Xiaomi bất ngờ cập nhật Android 8.0 cho Mi Box 4K

Thiết bị bán rất chạy của Xiaomi ở Bắc Mỹ cũng như Việt Nam, Mi Box 4K (hay còn gọi là Mi Box 3) vừa nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo phiên bản beta.
Xiaomi bất ngờ cập nhật Android 8.0 cho Mi Box 4K ảnh 1

Mẫu set-top-box chạy Android TV của nhà sản xuất Trung Quốc thành công bởi chất lượng tốt, hoạt động ổn định cùng giá bán rất rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng. Từ khi ra mắt năm 2016, thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow và vừa được Xiaomi nâng cấp lên Android 8.0 Oreo chỉ vài ngày trước.

Theo Android Authority, một số người dùng Mi Box 4K cho biết thiết bị của họ yêu cầu nâng cấp lên Android 8.0 Oreo cùng bản vá bảo mật Android mới nhất (ngày 1/4/2018).

Xiaomi bất ngờ cập nhật Android 8.0 cho Mi Box 4K ảnh 2
Xiaomi bất ngờ cập nhật Android 8.0 cho Mi Box 4K ảnh 3

Được biết đây là bản cập nhật cho người dùng đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm nên bạn hãy chờ thêm một thời gian để Xiaomi hoàn chỉnh và phát hành nó cho toàn bộ người dùng.

Phiên bản Android 8.0 cho Android TV (nền tảng mà Mi Box 4K sử dụng) nổi bật với trợ lý ảo Google Assistant.

Mi Box 4K (hay Mi Box 3) cũng không phải thế hệ Mi Box mới nhất của Xiaomi. Hồi đầu năm nhà sản xuất Trung Quốc đã ra mắt Mi Box 4 và Mi Box 4C nhưng với nền tảng PathWall tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho Trung Quốc chứ không phải Android TV. Mi Box 4 có 2GB RAM, dùng remote Bluetooth còn Mi Box 4C chỉ có 1GB RAM và dùng remote hồng ngoại.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/2479010/xiaomi-bat-ngo-cap-nhat-android-8-0-cho-mi-box-4k