Xem % pin trên iPhone X ở đâu?

Hiện tại không có cách nào để chỉnh hiển thị % pin trên iPhone X ngoài màn hình Home vì thanh pin là thành phần được lược bớt trong thiết kế tối giản hóa.

Thanh pin của điện thoại là biểu tượng hiển thị % dung lượng pin còn lại để giúp người dùng nắm được, và xưa nay bất kể điện thoại cũ hay mới thì cũng đều có thanh pin. Tuy nhiên đến iPhone X thì không còn thanh hiển thị % pin nữa, điều này ít nhiều gây bối rối cho những người dùng chịu chơi hàng hiệu.

Nhưng thực ra việc iPhone X không hiển thị thanh pin có lý do khá đơn giản, đó là do thiết bị có màn hình tràn viền nên phần thanh trạng thái phía trên cũng được tối giản hóa. Từ đó thanh pin là thành phần được lược bớt trên thanh trạng thái iPhone X.

Hướng dẫn xem phần trăm pin trên iPhone X

Hiện tại không có cách nào để chỉnh hiển thị % pin trên iPhone X ngoài màn hình Home. Thao tác nhanh nhất để xem % pin còn lại của iPhone là chúng ta mở Trung tâm điều khiển Control Center. Như đã hướng dẫn về cách sử dụng iPhone X ở đây, thao tác mở Control Center là vuốt xuống từ trên cùng bên phải của màn hình iPhone X chéo xuống.

Xem % pin trên iPhone X ở đâu? - Ảnh 1

Thao tác nhanh nhất để xem % pin còn lại của iPhone là chúng ta mở Trung tâm điều khiển Control Center.

Nhìn vào góc trên bên phải của Control Center chúng ta có thể thấy % pin quen thuộc trên góc phải cùng một số thông số khác. Đây là điều độc quyền dành cho iPhone X thời điểm hiện tại, vì các đời iPhone trước dù đã lên iOS 11 cũng không có thanh pin ở Control Center.

Theo ICTNews

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/xem-pin-tren-iphone-x-o-dau-163329.ict