Xe tự lái Tesla phát hiện thấy ma trong nghĩa trang?

VietTimes – Một người sở hữu xe điện của hãng Tesla đã đăng tải video cho thấy chiếc xe của anh báo có người di chuyển trước mũi xe, trong khi xe của anh đang đậu trong nghĩa trang không một bóng người.

Ngày 13/1 vừa qua, chủ nhân một chiếc xe tự lái Tesla có tên là Ovidiu Maciuc đã đăng một video khiến người xem ngạc nhiên. Trong video, chiếc xe của Maciuc đã dừng lại khi hệ thống cảm biến của xe phát hiện có người di chuyển trước mũi xe. Nhưng điều đặc biệt là xe của Maciuc lúc đó đang ở trong nghĩa trang và không có bất kỳ một ai ở phía trước.

Chủ nhân chiếc xe đã quay lại màn hình thông báo trên xe để cho thấy màn hình liên tục nhấp nháy báo có người ở phía trước, đồng thời Maciuc cũng hướng điện thoại quay xung quanh để cho thấy phía trước xe không có bất kỳ ai.

Phải chăng chiếc xe điện Tesla của Maciuc đã phát hiện ra sự di chuyển của "ma"? Một số người khi xem video này nói rằng có chút gì đó khá tâm linh, nhưng cũng có người giải thích rằng đó chỉ là sự trục trặc trong hệ thống cảm biến của xe Tesla.

Video này đã được anh Maciuc đăng tải trên Twitter và tag tên ông chủ hãng xe Tesla là Elon Musk để mong nhận được lời giải thích. Tuy nhiên cho cả Tesla và Elon Musk đều chưa có phản hồi gì.