'Xe đạp điện tử sinh tiền mật mã' đầu tiên trên thế giới kiếm được 26 bảng Anh trên mỗi 1600km

Đây không chỉ là chiếc xe đạp điện đầu tiên thuộc loại này, nhưng nó sẽ là sản phẩm đầu tiên được mã hóa thẻ token và được phát hành điểm thưởng cho việc sử dụng.
'Xe đạp điện tử sinh tiền mật mã' đầu tiên trên thế giới kiếm được 26 bảng Anh trên mỗi 1600km ảnh 1

Một thương nhân về xe đạp của Anh đã xác nhận rằng họ sẽ cung cấp chiếc xe đạp điện tử (e-bike) đầu tiên trên thế giới sinh ra tiền mật mã, phương tiện truyền thông trong nước đã đưa tin ngày 12 tháng 6.

50Cycles, có trụ sở tại London, sẽ bắt đầu cung cấp một loạt xe TOBA của mình trong tháng 8 thông qua quan hệ đối tác với mã token LoyalCoin "khách hàng trung thành" .

"Đây không chỉ là chiếc xe đạp điện đầu tiên thuộc loại này, nhưng nó cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên được mã hóa thẻ token và được phát hành điểm thưởng cho việc sử dụng", Giám đốc điều hành 50Cycles Scott Snaith nói với tạp chí công nghiệp xe đạp.

Bằng việc sử dụng xe đạp điện, các tay đua sẽ tạo ra đồng tiền mật mã LoyalCoins tương đương về giá trị đến 20 Bảng (26.50 USD) cho một ngàn dặm (1609 km).

Các thẻ token được tự do giao dịch như tiền mật mã LoyalCoin hiện tại như là một sự tích hợp với các chương trình khách hàng trung thành khác, trong khi 50cycles cũng sẽ chấp nhận chúng như là việc thanh toán cho các sản phẩm.

Mô hình các chương trình khách hàng trung thành dựa trên nền tảng blockchain tiếp tục xâm nhập ở các quốc gia khác nhau trong năm nay, các nhà phát triển nhận thức được trạng thái rời rạc của nhiều tùy chọn khách hàng trung thành hiện có sẵn ở các ngành khác nhau.

Trong khi đó, những người tham gia ban đầu trong chương trình xe đạp điện phải nỗ lực để gặt hái những phần thưởng tiềm năng, vì sản phẩm TOBA rẻ nhất sẽ bán lẻ với giá 1695 Bảng (2250 USD).

Theo ICT News

http://ictnews.vn/internet/blockchain/xe-dap-dien-tu-sinh-tien-mat-ma-dau-tien-tren-the-gioi-kiem-duoc-26-bang-anh-tren-moi-1600km-168623.ict