VTVcab sở hữu bản quyền trận siêu quyền anh hạng nặng

VTVcab chính thức sở hữu bản quyền trận đấu siêu quyền anh 'Thống nhất đai vô địch' giữa Anthony Joshua - Joseph Parker vào 31/3/2018 tới đây.
VTVcab sở hữu bản quyền trận siêu quyền anh hạng nặng - Ảnh 1

VTVcab sở hữu bản quyền trận siêu quyền anh hạng nặng.

VTVcab chính thức sở hữu bản quyền của trận thi đấu boxing được chờ đợi nhiều nhất trong năm giữa hai đối thủ hàng đầu thế giới hiện nay: Anthony Joshua - Joseph Parker.

Đây là trận đấu thống nhất các danh hiệu các đai vô địch hạng nặng quyền anh. Trận đấu này sẽ là nơi thi đấu của những tay đấm mạnh nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Trong đó, Anthony Joshua là tay đấm nổi tiếng người Anh và anh đang sở hữu những danh hiệu quyền anh hạng nặng danh giá bao gồm: IBF (Liên đoàn Quyền Anh Quốc tế), WBA (Hiệp hội Quyền Anh Thế giới), IBO (Tổ chức Quyền Anh quốc tế) sẽ đối đầu với Joseph Parker (người New Zealand) với chiếc đai cao quý WBO (Tổ chức Quyền anh Thế giới).

Một trận so găng hứa hẹn mãn nhãn với những tay đấm chưa bao giờ để thua trong sự nghiệp. Cả hai đều là những tay đấm siêu hạng đặc biệt là Anthony Joshua. Vận động viên người Anh đang dần dần trở thành một tay đấm thành công nhất trong lịch sử khi anh có bảng thành tích với danh hiệu huy chương vàng Olympic, thi đấu 20 trận và đều thắng knock-out. Anh đang hướng đến việc trở thành một Mike Tyson thứ hai trong lịch sử làng quyền Anh.

Đối diện với anh là một kẻ thách thức đầy kiêu ngạo. Chỉ mới 26 tuổi, nhưng Joseph Parker cũng cho thấy anh xứng đáng trở thành một huyền thoại trong làng quyền anh. Một thành tích đáng nể với 24 trận thắng liên tiếp trong đó có 18 trận knock-out và anh cũng bảo vệ thành công danh hiệu WBO của mình 3 lần liên tiếp.

Trận so găng kịch tính và hấp dẫn sẽ được tường thuật trực tiếp duy nhất trên các kênh Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD của hệ thống VTVcab và ứng dụng VTVcab ON vào 31/3/2018.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/vien-thong/so-hoa-truyen-hinh/vtvcab-so-huu-ban-quyen-tran-sieu-quyen-anh-hang-nang-164939.ict