Với hơn 1 triệu đồng, nên chọn loa Bluetooth di động nào ?

Những mẫu loa bluetooth gọn nhẹ và rất cơ động, sẽ theo chân tất cả những hành trình khám phá của bạn. Một ưu điểm lớn của chúng đó là giá niêm yết chưa đến 50 euro (tương đương hơn 1 triệu đồng).

1. Vtin Punker. Bề ngoài giống mô hình xe tăng, chống thấm và siêu bền, Vtin Punker là một trong những mô hình mạnh mẽ nhất trong phân khúc thị trường này. Được bán với giá khoảng 30 euro (hơn 800.000 đồng), loa có thể hoạt động trong vòng 15 giờ liên tục. Nhược điểm: không dễ vận chuyển so với các đối thủ cạnh tranh.

2. JBL GO. JBL Go được thiết kế như khối lập phương đầy màu sắc, nhỏ gọn dễ dàng trượt vào túi của bạn và có tuổi thọ pin khá ấn tượng (5 giờ).

3. Doss Soundbox. Mặc dù kích thước hơi lớn (phù hợp với ba lô lớn hoặc trong va li) và hơi khó trong việc vận chuyển, nhưng Doss Soundbox cung cấp một trong những trải nghiệm âm thanh tốt nhất trên thị trường và có tuổi thọ pin khoảng 12 giờ, lý tưởng cho các chuyến đi dài ngày hoặc những buổi cắm trại buổi tối ngoài trời.

4. Sony SRS-XB10B. Với giá 43,99 euro (gần 1,2 triệu đồng), loa SRS-XB10B của Sony nổi trội với tính năng chống thấm, thiết kế gọn nhẹ, có thể hoạt động khoảng 16 giờ và cung cấp âm thanh tuyệt vời.

5. Xiaomi Mi Wireless. Xiaomi Mi Wireless được người dùng đánh giá cao về âm thanh chất lượng trong phạm vi khoảng 5m, thiết kế chắc chắn và giá cực cạnh tranh (chưa đến 300.000 đồng). Tuy nhiên, loa chỉ hoạt động tối đa trong khoảng 4 giờ.

6. Philips BT2500B. Với giá 45 euro (hơn 1,2 triệu đồng), Philips BT2500B không nổi trội bởi thiết kế hình vuông và thời gian hoạt động (giới hạn trong khoảng 5 giờ) nhưng ấn tượng bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời.

7. Aukey SK S1. Với thiết kế hoàn toàn bằng nhôm, Aukey SK 1 là mô hình phù hợp cho sử dụng trong nhà với tuổi thọ pin từ 5 đến 8 giờ và phạm vi hoạt động trong vòng 10m.

8. Rock TaoTronics. Rock TaoTronics là một trong những mẫu loa trang nhã nhất trên thị trường, cung cấp âm thanh chất lượng. Với thời gian hoạt động lên đến gần 20 giờ, giá chưa đến 40 euro (gần 1,1 triệu), thiết bị phù hợp với sử dụng trong phòng hoặc văn phòng hơn là tại các buổi cắm trại ngoài trời.

9. SoundSoul BT. Chỉ với 26,99 euro (khoảng 700.000 đồng), SoundSoul BT là mô hình lý tưởng cho bạn trải nghiệm âm nhạc trong bóng tối trong phòng khách hoặc văn phòng cùng với một loạt các tia nước chiếu sáng.

10. Anker SoundCore 2. Với Anker Soundcore 2, bạn có thể thưởng thức nhạc tuyệt đỉnh trong cơn mưa hoặc bên cạnh bể bơi trong vòng 24 giờ.

11. NudeAudio Move M. NudeAudio Move M là một trong những mẫu loa có tỉ lệ giá/chất lượng tốt nhất. Với thiết kế tròn và bằng cao su, dây đeo bắt mắt, loa được thiết kế dành cho những người thích di chuyển, đặc biệt là dân phượt.

12. Samsung Level Box Slim. Dù hơi cồng kềnh nhưng Samsung Level Box Slim cung cấp âm thanh thuyết phục và dành cho những người muốn nghe nhạc trên bãi biển nhờ tính năng chống thấm.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/tin-anh/201807/voi-hon-1-trieu-dong-nen-chon-loa-bluetooth-di-dong-nao-608834/