Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau nhiều ngày tranh cãi vì chia sẻ chuyện nhạy cảm của con

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Trong hai ngày qua, gia đình Xuân Bắc đã trở thành chủ đề "nóng" trên mạng xã hội. Sau khi nhận được những lời phản đối vì chia sẻ chuyện nhạy cảm của con, vợ nghệ sĩ chính thức đưa ra quan điểm của mình.
Tranh cãi của vợ và con trai Xuân Bắc
Tranh cãi của vợ và con trai Xuân Bắc

Được biết, ngày 13/3, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ một bài đăng, cảnh báo các vị phụ huynh không nên cho con em tự do sử dụng điện thoại. Ngay dưới phần bình luận, cô cũng công khai hình ảnh "18+" mà con có thể đã xem.

Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau nhiều ngày tranh cãi vì chia sẻ chuyện nhạy cảm của con ảnh 1

Vợ Xuân Bắc chia sẻ chuyện nhạy cảm của con

Vì bài đăng của vợ Xuân Bắc nên rất nhiều người, thậm chí là có cả một số người nổi tiếng đã tràn vào facebook của nam nghệ sĩ để phản đối hoặc chỉ trích việc này. Bên cạnh đó, không ít những trang mạng xã hội đã lên tiếng kêu gọi "giải cứu Bi Béo".

Sau hai ngày tranh cãi, vợ Xuân Bắc đã lên tiếng, chia sẻ quan điểm của mình. Cô cho rằng mọi người đang hiểu lầm khi cho rằng mình "cổ vũ" các vị phụ huynh khác xâm phạm quyền riêng tư của con em họ. Mặt khác, cô còn nêu ra quan điểm riêng, rằng cô chỉ đang cảnh báo những người có ý định xấu khi tiếp cận Bi Béo, đồng thời, cô cũng khẳng định con chưa từng đọc hay xem hình ảnh 18+ kia.

Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau nhiều ngày tranh cãi vì chia sẻ chuyện nhạy cảm của con ảnh 2

Gia đình Xuân Bắc

Cụ thể, vợ Xuân Bắc nói:

"Nhiều trang mạng xã hội đã xuyên tạc ý của tôi, họ không hiểu bản chất câu chuyện nên càng làm rối thêm chuyện này. Họ nâng cao quan điểm là tôi kiểm soát con là không phải, nếu tôi không quản lý Facebook cùng con thì sao biết được việc này? Tôi biết, sau chia sẻ của tôi, nhiều bố mẹ giật mình kiểm tra xem con mình đang sử dụng mạng xã hội thế nào? Những ai có con bằng tuổi tôi thì sẽ hiểu và đồng tình, còn nếu không nằm trong tình huống ấy, có thể họ sẽ hiểu sai...

Ở tuổi của con tôi, tìm hiểu về giới tính là không sai nhưng tìm hiểu thế nào mới quan trọng. Không ai thương con bằng mẹ, đừng có thương vay khóc mướn như thế.

Nhà nào cũng có vấn đề, chẳng qua các bạn che giấu, không dám đối diện vào sự thật thôi. Tôi muốn con có môi trường lớn lên trong sạch thì mong cả những phụ huynh của con cũng hiểu và cùng quan tâm đến con thì xã hội mới an toàn cho các con được. Nếu họ bảo tôi là người ôm đồm là thì kệ họ, tôi nghĩ, tôi phải có trách nhiệm nói điều này vì sau chia sẻ của tôi, nhiều phụ huynh đã nói chuyện với tôi, con họ bị dụ dỗ, lệch lạc về giới tính mà không biết nói cùng ai.

Có người bế tắc đến mức phải cho con sang học nước ngoài, việc đập điện thoại, cho iPad vào nước... nhà nào cũng có. Bố mẹ phải ghê gớm thì con mới ngoan được...

Tôi phải bảo vệ Bi ngây thơ của tôi như vậy. So với các bạn, Bi còn rất ngây thơ."

Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau nhiều ngày tranh cãi vì chia sẻ chuyện nhạy cảm của con ảnh 3

Bi béo và bố mẹ

Vợ Xuân Bắc còn tiết lộ thêm, Bi "béo" vẫn hoàn toàn bình thường, không như mọi người đồn đoán. Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng, cộng đồng mạng không nên "thương thay khóc mướn" vì "không ai thương con bằng mẹ", mẹ chỉ luôn muốn điều tốt nhất cho con.