VNPT hỗ trợ 500 triệu đồng xây nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách tại Tây Ninh

Với mong muốn chung tay, góp sức cùng Cấp ủy Đảng, Chính quyền tỉnh Tây Ninh trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ vừa qua, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã hỗ trợ tỉnh Tây Ninh 500 triệu đồng để xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa.

Việc hỗ trợ xây và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc nhằm tưởng nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đó còn là tình cảm, sự quan tâm, sự sẻ chia với cộng đồng của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên VNPT nói chung và VNPT Tây Ninh nói riêng đối với những gia đình có công với cách mạng.

Sự hỗ trợ, giúp đỡ của VNPT đã mang lại hiệu quả to lớn, thiết thực trong việc chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và trở thành nét đẹp nhân văn trong đời sống văn hóa - xã hội.

Trong năm 2017, VNPT cũng đã hỗ trợ 700 triệu đồng cho tỉnh Tây Ninh xây dựng 14 căn nhà tình nghĩa để trao tặng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Với những hoạt động ý nghĩa và thiết thực này, Đảng bộ và chính quyền tỉnh Tây Ninh đã ghi nhận và đánh giá cao sự chung tay, góp sức của VNPT. Sự hỗ trợ, giúp đỡ của VNPT đã mang lại hiệu quả to lớn, thiết thực trong việc chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và trở thành nét đẹp nhân văn trong đời sống văn hóa - xã hội.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/thi-truong/201809/vnpt-ho-tro-500-trieu-dong-xay-nha-tinh-nghia-tang-gia-dinh-chinh-sach-tai-tay-ninh-613885/