Vivo Z6 sẽ có thời lượng pin cực khủng

VietTimes -- Chiếc Vivo Z6 sẽ được bày bán vào ngày 29 tháng 2 tới đây, mẫu điện thoại này sẽ nhắm đến phân khúc tầm trung
Vivo Z6 với vẻ ngoài khá bắt mắt (Ảnh: thegioididong)
Vivo Z6 với vẻ ngoài khá bắt mắt (Ảnh: thegioididong)

Vivo vừa qua đã công bố chiếc Vivo Z6, đây là một chiếc smartphone 5G của hãng. Chiếc Vivo Z6 sẽ được bày bán vào ngày 29 tháng 2 tới đây, mẫu điện thoại này sẽ nhắm đến phân khúc tầm trung. Trong khi hầu hết các thông số kỹ thuật của máy đều đã được công khai trên các trang mạng xã hội và diễn đàn thì vào đầu ngày hôm nay (21/02/2020), Vivo đã công bố thêm những thông tin về dung lượng Pin cũng như khả năng sạc của dòng máy này.

Vivo Z6 (Ảnh: Gizmochina)
Vivo Z6 (Ảnh: Gizmochina)

Vivo Z6 sẽ sử dụng chip Snapdragon 765G SoC của Qualcomm, cùng với đó là Modem X52 5G. Kể từ khi 5G trờ thành một xu hướng trên những chiếc smartphone thì thời lượng pin lại trở thành một chi tiết được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi khi dùng 5G thì thời gian sử dụng sẽ bị giảm xuống đáng kể. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Vivo đã trang bị cho chiếc smartphone mới của mình viên pin khủng 5.000 mAh đi cùng với hỗ trợ sạc nhanh 44W.

Vivo Z6 có khả năng sạc nhanh ấn tượng (Ảnh: Gizmochina)
Vivo Z6 có khả năng sạc nhanh ấn tượng (Ảnh: Gizmochina)

Theo những thông tin chính thức cho biết Vivo Z6 chỉ mất 14 phút để sạc từ 0 - 30% nhờ khả năng sạc nhanh của mình. Hơn nữa, máy chỉ cần 35 phút để sạc từ 0 - 70% và sạc đầy chỉ mất 65 phút. Để làm được điều này Vivo đã trang bị cho Vivo Z6 một chip sạc nhanh chuyên dụng và công nghệ tăng tốc độ sạc. 

Vivo Z6 sẽ được mở bán trước vào ngày 29 tháng 2 tới, hiện tại bạn cũng có thể đặt trước chiếc điện thoại này thông qua một số cửa hàng điện thoại. Đáng chú ý, 900 người đầu tiên đặt mua chiếc Vivo Z6 trước ngày 29 tháng 2 sẽ được tặng kèm một tai nghe ZE900 trị giá 8,38 USD.

Nguồn: Gizmo China