Vivo S5 sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 11

VietTimes -- Vivo vừa thông báo thế hệ smartphone tiếp theo của hãng Vivo S5 sẽ được ra mắt tại một sự kiện được tổ chức ở Hàng Châu, Trung Quốc vào ngày 14/11, cùng ngày Xiaomi công bố Mi Note 10 của mình.
Ảnh: Gizchina
Ảnh: Gizchina

Đại sứ thương hiệu của Vivo S - Kai Xukun cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Trong một video quảng cáo cho một tạp chí thời trang, dân tình đã tinh ý phát hiện ra anh đang cầm trên tay chiếc S5 sắp ra mắt. Hình ảnh chụp lại cho thấy Vivo S5 sẽ có bốn camera ở mặt sau được sắp xếp theo hình kim cương.

Ảnh: Gizchina
Đại sứ thương hiệu của Vivo Kai Xukun để lộ chiếc Vivo S5 sắp ra mắt trong một video quảng cáo. Ảnh: Gizchina

Hiện các thông tin về Vivo S5 chúng ta có còn khá ít nhưng xem xét các dòng Vivo S được ra mắt trước đó như S1 và S1 Pro, S5 có khả năng cũng tập trung vào các cảm biến camera chất lượng cao. Trang GSMArena đự đoán S5 sẽ được trang cảm biến camera chính 48MP hoặc 64MP và camera sefie 32MP ở mặt trước.

Vivo S5 được dự đoán sẽ là một mẫu điện hot trong phân khúc điện thoại tầm trung

Trong khi đó, teaser gần đây của Vivo S5 đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ có mặt lưng chuyển màu bắt mắt. Cụ thể, mặt sau của điện thoại xuất hiện màu hồng ở cạnh trái và phải trong khi phần giữa có màu hơi xanh, cho thấy đây là thiết bị được hướng tới các đối tượng khách hàng là người dùng trẻ.

Theo GSMArena