Vietnamobile ra mắt gói cước siêu thoại quốc tế, tiết kiệm đến 75%

Vietnamobile ra mắt gói cước Siêu Thoại Quốc tế đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Vietnamobile thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi thoại quốc tế để kết nối với các đối tác quốc tế hoặc những người thân yêu tại 8 quốc gia: Trung Quốc, Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc và Malaysia. 

Khách hàng có thể thoải mái thực hiện các cuộc gọi quốc tế mà chỉ phải trả phí tương đương mức cước phí nội địa của Việt Nam. Bên cạnh đó, những ưu điểm nổi bật khác của gói cước Siêu Thoại Quốc tế giúp người dùng dễ dàng kiểm soát ngân sách với chất lượng thoại ổn định.

Gói cước Siêu Thoại Quốc tế được xem là lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ gọi thoại quốc tế nhờ mức tiết kiệm cước phí lên đến 75% so với các dịch vụ gọi thoại quốc tế thông thường khác hiện có trên thị trường viễn thông. Cước thoại của gói Siêu Thoại Quốc tế chỉ ở mức 990 đồng/phút – tương đương cước gọi trong nước của Việt Nam. Chỉ với phí đăng kí 10.000 đồng, khách hàng có thể tận hưởng những ưu đãi không giới hạn từ gói cước siêu hấp dẫn này trong 30 ngày. Sau 30 ngày các quyền lợi sẽ được tự động gia hạn để đảm bảo khách hàng luôn được hưởng giá cước hấp dẫn này mà không cần phải đăng ký lại khi hết hạn.

Vietnamobile ra mắt gói cước siêu thoại quốc tế, tiết kiệm đến 75% ảnh 2

Những ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước Siêu Thoại Quốc tế sẽ giúp khách hàng thoải mái kết nối với đối tác, bạn bè cũng như người thân yêu trong dịp Giáng sinh và Năm mới đang đến gần. Gói cước Vietnamobile Siêu Thoại Quốc tế được cung cấp với 2 lựa chọn dành cho khách hàng:

Gói cước Siêu Thoại Quốc tế theo THÁNG:

- Các quốc gia được hỗ trợ: Trung Quốc, Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc và Malaysia

- Cước phí: 990 đồng/phút

- Phí đăng kí: 10.000 đồng/30 ngày, tự động gia hạn

- Đăng kí: bấm *678*1# hoặc gửi tin nhắn DK SUP đến số 678

Gói cước Siêu Thoại Quốc tế theo TUẦN:

- Các quốc gia được hỗ trợ: bao gồm 8 quốc gia tương tự gói cước Siêu Thoại Quốc tế theo tháng

- Cước phí: 990 đồng/phút

- Phí đăng kí: 3.000 đồng/7 ngày, tự động gia hạn

- Đăng kí: bấm *678*3# hoặc gửi tin nhắn QT3 đến số 678.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/vien-thong/vietnamobile-ra-mat-goi-cuoc-sieu-thoai-quoc-te-tiet-kiem-den-75-47100.html