Vietnam Mobile Day 2018 sẽ bàn về blockchain, trí tuệ nhân tạo, máy học

Một trong những sự kiện công nghệ lớn tại Việt Nam sẽ trở lại với các chuyên đề cập nhật xu hướng công nghệ mới và cơ hội gặp gỡ với các đối tác trong ngành.

Vietnam Mobile Day 2018 - sự kiện lớn về lĩnh vực công nghệ và đặc biệt là công nghệ di động sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 06/2018.

Người tham dự Vietnam Mobile Day 2017 tập trung trước một gian hàng - Ảnh: H.Đ

Sự kiện sẽ có hơn 100 chủ đề nóng được triển khai xuyên suốt, không chỉ về khía cạnh công nghệ, kỹ thuật trên nền tảng di động mà còn là một lượng lớn kiến thức, kỹ năng thực tiễn liên quan đến 5 lĩnh vực fintech, blockchain, ứng dụng và game di động, tiếp thị số và tiếp thị di động, và trí tuệ nhân tạo/máy học do các chuyên gia tham gia chia sẻ.

Đây là lần thứ 8 sự kiện sẽ được diễn ra tại hai thành phố lớn, TP. Hồ Chí Minh (08/06/2018) và Hà Nội (15/06/2018), dưới sự tổ chức bởi TopDev và sự bảo trợ của VECOM (Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam). Sự kiện quy tụ doanh nhân trong và ngoài nước, đồng thời mang lại cơ hội giao lưu, kết nối giữa cộng đồng công nghệ thông tin.

“Với sự thành công của 7 lần sự kiện trước, tại sự kiện Vietnam Mobile Day năm nay, chúng tôi rất hân hạnh không chỉ vì sự góp mặt của những công ty công nghệ trên thế giới, mà đây còn là một điểm gặp gỡ và giao thoa giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác tiềm năng. Đưa những ý tưởng cũng như các sản phẩm công nghệ của Việt Nam đến gần hơn với thị trường thế giới”, ông Nguyễn Hữu Bình - Đại diện ban tổ chức cho biết.

Sự kiện dự kiến thu hút hơn 10.000 người tham dự; hơn 400 doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghệ thông tin tham gia.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/vietnam-mobile-day-2018-se-ban-ve-blockchain-tri-tue-nhan-tao-may-hoc-166640.ict