Video thực tế của Google Pixel Tablet rò rỉ tại Tuần lễ thiết kế Milan 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Máy tính bảng Pixel sắp ra mắt của Google gần đây đã trở thành chủ đề nóng trong các diễn đàn công nghệ.
Video thực tế của Google Pixel Tablet rò rỉ tại Tuần lễ thiết kế Milan 2023 (Ảnh: Gizmochina)
Video thực tế của Google Pixel Tablet rò rỉ tại Tuần lễ thiết kế Milan 2023 (Ảnh: Gizmochina)

Máy tính bảng Pixel sắp ra mắt của Google gần đây đã trở thành chủ đề nóng trong các diễn đàn công nghệ, với những rò rỉ và tin đồn cung cấp cho chúng ta những cái nhìn thoáng qua về chiếc máy tính bảng này.

Các video rò rỉ cho thấy Pixel Tablet có nhiều màu sắc, bao gồm cả màu san hô mới. Theo các báo cáo trước đó, Pixel Tablet sẽ có sẵn bốn tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm màu xanh lá cây, màu trắng và hai màu chưa được tiết lộ. Một số nguồn tin nói rằng Google đang hướng tới một thiết kế đầy màu sắc và rực rỡ cho chiếc máy tính bảng mới của mình.

Google Pixel Tablet được đồn đại là có màn hình 10,95 inch với độ phân giải 1600 x 2560px. Nó được trang bị chipset Tensor G2 và sạc 18W. Các tùy chọn lưu trữ có thể bao gồm 128GB và 256GB. Thiết bị này cũng có thể bao gồm kết nối Wi-Fi 6, cảm biến máy ảnh Sony IMX355 8MP ở mặt trước và mặt sau cũng như bút stylus tùy chọn.

Máy tính bảng Pixel chỉ là một trong những sản phẩm phần cứng mà chúng ta có thể mong đợi từ Google I/O 2023. Các sản phẩm được mong đợi khác bao gồm Pixel 7a, Pixel Fold và đế cắm sạc đi kèm cho Máy tính bảng Pixel.

Nhìn chung, các video rò rỉ về máy tính bảng Pixel đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầy màu sắc về chiếc máy tính bảng sắp được Google cho ra mắt. Mặc dù vẫn còn một số điều chưa biết về các tính năng và thông số kỹ thuật cuối cùng của Google Pixel, nhưng chúng ta sẽ biết chính xác những thông số này sau sự kiện Google I/O 2023 diễn ra sau đây 2 tuần.

Theo Gizmochina