Video lễ ra mắt Xiaomi Mi MIX 2 và Mi Note 3

VietTimes – Vào lúc 2h30 phút trưa nay, hãng Xiaomi bắt đầu buổi lễ giới thiệu hai mẫu điện thoại mới: đó là Xiaomi Mi MIX 2 và Mi Note 3, trong đó Mi MIX 2 là một mẫu smartphone rất đáng chú ý với viền màn hình siêu mỏng, thiết kế đẹp và hiện đại không kém gì các smartphone cao cấp của Apple và Samsung.
CEO Xiaomi Lin Bin giới thiệu Mi Note 3
CEO Xiaomi Lin Bin giới thiệu Mi Note 3

Xiaomi Mi MIX 2

Mi MIX 2 là phiên bản kế nhiệm của Mi MIX, vốn nổi tiếng với thiết kế màn hình bao trọn mặt trước, khi tỷ lệ màn hình trên thân máy đạt tới 84%. Mẫu Mi MIX 2 đã kế tiếp xu hướng này. Thông tin chính thức gần đây nhất xung quanh mẫu smartphone này do chính chủ tịch Xiaomi Lin Bin công bố là Mi MIX 2 được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt để mở khóa điện thoại.

Được ra mắt trước sự kiện của Apple một ngày, Mi MIX 2 được đồn là có cấu hình khá cao, với hệ điều hành Android Oreo được cài sẵn.

Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ gần đây trên Weibo cho thấy Mi MIX 2 đã được Xiaomi thu nhỏ mép viền bên dưới, thậm chí còn nhỏ hơn cả những gì chúng ta đã thấy trên chiếc Mi MIX thế hệ đầu. Camera trước tiếp tục nằm ở cạnh dưới, trong khi nút âm lượng và nút nguồn được nhìn thấy ở phía bên phải của smartphone.      

Xiaomi Mi Note 3

CEO Xiaomi Lin Bin cũng đã đăng tải một đoạn video quảng cáo về chiếc Mi Note 3 trên tài khoản Weibo của ông. Ông nói rằng đây là một “phiên bản Mi 6 cỡ lớn”. Điều này cũng không có gì là ngạc nhiên nếu chúng ta nhớ lại chiếc Mi Note 2 được ra mắt cùng với Mi Mix năm ngoái.

Mặc dù thông tin chính thức về mẫu điện thoại này còn khá hạn chế, nhưng tin đồn cho biết nó sẽ có hai mặt kính cong cùng camera kép. Ngoài ra, màn hình Mi Note 3 sẽ là màn hình OLED 2K mua của Samsung. Ngoài ra, máy được trang bị chip Snapdragon 660, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128 GB và cổng USB-C, không có giắc cắm 3,5mm. 

Video trực tiếp sự kiện