Vì sao iPhone X, XS, XS Max phù hợp với người thích trải nghiệm?

Thời điểm này nhắc đến iPhone X, XS hay XS Max, ngoài giá bán đã tốt hơn, người dùng công nghệ vẫn bị thu hút bởi những trải nghiệm vượt trội của bộ ba nhà Apple.

Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, giá iPhone X, XS hay XS Max đều đang ở mức tốt, khiến sức mua của 3 model này càng cao. Hệ thống này luôn có những chương trình giảm giá hấp dẫn, chẳng hạn iPhone XS đang được hưởng ưu đãi giảm đến 1,4 triệu đồng.

iPhone X, XS hay XS Max đều đang có mức giá rất dễ chịu.

Cụ thể, iPhone X cũ chỉ còn 15,2 triệu; iPhone XS chỉ còn ở mức 17,8 triệu và XS Max chỉ ở mức 21,6 triệu đồng. Cả 3 model tại Di Động Việt đều được cam kết về ngoại hình và chất lượng, hỗ trợ đổi mới trong 33 ngày, bảo hành trong 6 tháng, hỗ trợ trả góp 0%, thu cũ đổi mới lên đời không bù tiền.

Với tinh thần phục vụ hết mình cùng 10 năm kinh nghiệm, 12 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng, Di Động Việt là sự lựa chọn của hơn 50 ngôi sao hạng A như NSND Hồng Vân, MC Phan Anh, ca sĩ Lệ Quyên…

Ca sĩ Đăng Khôi cùng vợ chọn iPhone tại Di Động Việt.

Trong năm nay, Apple sẽ tung ra các model iPhone thế hệ mới. Nhưng rõ ràng, xét về trải nghiệm hay xu thế ngoại hình thì iPhone X, XS hay XS Max vẫn là những cái tên xứng đáng, nhất là khi giá bán đang không phải vấn đề lớn với cả 3 model lúc này.

Điểm cộng đầu tiên đến từ hiệu năng. Dù với Apple A11 trên iPhone X hay A12 trên XS, XS Max, sự tối ưu từ nền tảng iOS 12 đều đang đến tốc độ vượt trội. Trên các ứng dụng Geekbench, GFXBench…, cả 3 đều có xếp hạng top đầu, được đánh giá tốt cả ở khả năng tiết kiệm pin, hiệu năng đồ họa…

iPhone XS gây ấn tượng nhất khi có mức giảm lên đến 1,4 triệu đồng.

Từ thế hệ iPhone X, mở ra xu hướng thiết kế tai thỏ mà sau này rất nhiều các thương hiệu smartphone khác tích hợp cho model của mình. Đến XS và XS Max, khác biệt không quá nhiều về ngoại hình nhưng mang đến đột phá về không gian hiển thị, với kích thước lên đến 5,8 và 6,5 inch - lớn hơn nhưng không to hơn.

Apple không phải thương hiệu đầu tiên mang đến tính năng camera kép. Nhưng từ thế hệ iPhone 7 Plus, nhà táo khuyết đã cho thấy khả năng làm sau nhưng luôn làm tốt. Được cải tiến qua các năm, đến iPhone X và XS, XS Max, camera kép trên iPhone gần như không thể chê trách gì về chất lượng ảnh chụp, từ chụp xóa phông, toàn cảnh đến ánh sáng, màu sắc ảnh…

Khả năng chụp ảnh ấn tượng trên bộ ba của Apple.

Vì được tối ưu trên nền tảng iOS độc quyền nên dù không sở hữu những dung lượng pin khủng hay thanh RAM vượt trội, nhưng những con số RAM 3 GB, 4 GB hay 2.658 mAh, 2.716 mAh, 3.174 mAh vẫn đáng nể. iPhone X, XS hay XS Max ngoài tốc độ trải nghiệm trơn tru còn mang lại nguồn năng lượng bền bỉ, ổn định nhờ được tối ưu tốt.

Là những model dành cho người thích trải nghiệm sự ổn định, tính năng mới mẻ, tốc độ nhanh, iPhone X, XS hay XS Max hứa hẹn có sức mua cao khi giá bán đã được điều chỉnh thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, các model quốc tế, tân trang… có mức niêm yết tốt hơn mà lại mang đến trải nghiệm tương đương.

Khách hàng mua sắm tại Di Động Việt.

Độc giả đặt mua iPhone X 64 GB, iPhone XS và iPhone XS Max tân trang tại Di Động Việt để có mức giá tốt cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo Zing

http://news.zing.vn/vi-sao-iphone-x-xs-xs-max-phu-hop-voi-nguoi-thich-trai-nghiem-post951546.html