Ứng dụng ALAX sắp ra mắt chính thức tại Việt Nam

Trước nay, các nhà lập trình đang bị bó hẹp trong hai sân chơi là Google Play và App Store với những điều khoản không lấy gì làm thoải mái. Thì tới đây, mọi việc sẽ dễ thở hơn khi có một cửa hàng game mới mang tên ALAX chính thức được ra mắt, mở rộng sân chơi và cơ hội quảng bá game cho các nhà phát triển.

Vào ngày 25/5, tại rạp phim BHD 3 tháng 2 sẽ diễn ra buổi lễ ra mắt chính thức ứng dụng cửa hàng game ALAX với những nội dung chính như sau:

Phần giới thiệu cửa hàng game ALAX với các chính sách và ưu đãi hấp dẫn cho nhà cung cấp, lập trình game: Theo thông tin mà ALAX Team cung cấp, họ đã xây dựng một chính sách hấp dẫn để thu hút các nhà lập trình đến hợp tác đăng tải game trên ứng dụng. Các chính sách này bao gồm mức giá hoa hồng cạnh tranh, chỉ từ 20% thay vì 30% như họ phải trả trước nay, thời gian xét duyệt cực nhanh, thời gian hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên ALAX tại Việt Nam cam kết trong ngày, những vị trí hiển thị bắt mắt trong thời gian đầu ra mắt,…

Những điểm mới trong cách thức vận hành của ALAX có liên kết với xu hướng công nghệ mới của thế giới: Đó chính là công nghệ Blockchain, xu hướng đang làm mưa làm gió vài năm gần đây tại các nước phát triển. Có thể nói hiện tại, ALAX là cửa hàng game có ứng dụng Blockchain, cụ thể là trong phần thanh toán game và các vật phẩm trong game. Tiếp cận càng sớm với Blockchain, các nhà lập trình càng có nhiều cơ hội bắt kịp và tạo ra những sản phẩm mới phù hợp với xu hướng thị trường thế giới.

Ứng dụng ALAX sắp ra mắt chính thức tại Vía»‡t Nam - Ảnh 2.

Giới thiệu hệ sinh thái ALAX gồm ALAX Store, ALAX Pay và ALAX Publisher: vận hành hiện đại và hiệu quả cho cả cộng đồng chơi game và những nhà cung cấp, nhà lập trình hợp tác đăng tải game lên ứng dụng.

Giải đáp những khó khăn và thách thức mà cộng đồng phát triển game Việt đang gặp phải: Bao gồm những sức ép từ các cửa hàng game hiện tại, game làm ra nhưng khó có cơ hội tiếp cận với nhiều người chơi. CEO của ALAX sẽ giải đáp các thắc mắc này của người tham dự và giới thiệu những tiềm năng ALAX có thể mang lại cho cộng đồng phát triển game Việt nhằm tiếp cận thị trường game quốc tế.

Cơ hội trúng thưởng các phần quà công nghệ khủng tại sự kiện: Đây là hoạt động ưu đãi thứ hai ALAX dành cho nhũng người quan tâm đến mình sau Minigame thu hút nhiều người quan tâm vào ngày 10/5 trên fanpage vừa qua. Lần này, giải thưởng sẽ trở nên hấp dẫn hơn cả khi có sự xuất hiện của chiếc điện thoại siêu phẩm Samsung Galaxy S10+ cùng hàng trăm giải thưởng giá trị khác, bao gồm: Tai nghe có dây SteelSeries Arctis 5, Combo Fuhlen gồm Bàn phím cơ Fuhlen Eraser + Chuột chơi game Fuhlen G90, Pin sạc Powerbank + USB,… Theo lời ban tổ chức, số lượng quà mà họ chuẩn bị rất phong phú và những người tham dự chỉ cần có mặt là sẽ có quà mang về nhà.

Theo Tri thức trẻ

http://ttvn.vn/cong-nghe/ung-dung-alax-sap-ra-mat-chinh-thuc-tai-viet-nam-72019235121153585.htm