Uber Châu Á Thái Bình Dương có tướng mới

Ông Brooks Entwistle, cựu CEO tập đoàn bất động sản The Everstone vừa gia nhập đội ngũ lãnh đạo Uber với vị trí Tổng Giám đốc Kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Brooks Entwistle

Ông Brooks Entwistle

Theo nguồn tin từ Uber, ông Brooks Entwistle có kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm tại Châu Á - một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất của Uber.

Là thành viên chủ chốt trong đội ngũ lãnh đạo Uber tại khu vực, Brooks sẽ chịu trách nhiệm điều hành mảng phát triển kinh doanh, bao gồm lĩnh vực xe tự hành, bên cạnh mảng phát triển doanh nghiệp và tiếp thị trải nghiệm tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

“Việc bổ nhiệm Brooks sẽ củng cố thêm cam kết của Uber trong việc mở ra kỷ nguyên tiếp theo tại khu vực này, khi chúng tôi khai thác thêm cơ hội đầu tư mới và gia tăng sự hiện diện thông qua những thỏa thuận đầu tư và hợp tác”, nguồn tin của Uber cho hay.

Trước khi gia nhập Uber, Brooks cũng đã trải qua các công việc tại nhiều công ty như The United Nations, McKinsey, Chủ tịch công ty Golman Sachs Nam Á và tham gia Ban quản trị của hàng loạt công ty, tổ chức khác như The Asia Foundation, The Aspen Institute, EmancipAction và YoungLife.

Gần đây nhất, Brooks làm CEO tại tập đoàn The Everstone - một tập đoàn bất động sản tại Ấn Độ và Nam Á.

Theo ICTNews

http://ictnews.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/uber-chau-a-thai-binh-duong-co-tuong-moi-157678.ict