TV OLED 4K của Sony sẽ được bán vào tháng 4/2017, giá khởi điểm 5.000 USD

Hồi đầu năm nay, tại CES, Sony đã giới thiệu những chiếc TV OLED 4K HDR của mình. Những chiếc TV này sẽ được hãng bán ra vào tháng Tư với mức giá khởi điểm 5.000 USD, tức khoảng 115 triệu đồng, cho phiên bản 55 inch và có thể đặt trước ngay ngày hôm nay.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo The Verge, bên cạnh việc sử dụng tấm nền OLED của LG thì dòng sản phẩm A1E này còn sở hữu hệ thống âm thanh đặc biệt. Sony gọi hệ thống đó là Acoustic Surface. Có vẻ như âm thanh này sẽ phát ra trực tiếp từ màn hình hiển thị chứ không phải hệ thống loa truyền thống được tích hợp vào các bên cạnh hoặc góc dưới màn hình.

Xung quanh mặt sau của chiếc TV này là giá đỡ cùng một loa subwoofer và các cổng kết nối, trong đó có đến 4 cổng HDMI. Ngoài ra, giá đỡ có thể được xếp lại để gắn chiếc TV này lên tường.

TV OLED 4K của Sony sẽ được bán vào tháng 4/2017, giá khởi điểm 5.000 USD ảnh 1

Những chiếc TV A1E này của Sony hỗ trợ Dolby Vision, HDR10, HLG và đặc biệt là nội dung HDR. Theo Sony, điều khác biệt của những chiếc TV này so với những chiếc TV trước đây của hãng là sử dụng tấm nền OLED từ LG. Ngoài ra, hệ thống engine "4K HDR Processor X1 Extreme" của Sony cũng sẽ xử lý các nội dung 4K HDR tốt hơn.

Về phần mềm, sản phẩm được tích hợp nền tảng Android TV và được thêm vào tính năng Google Assistant. Các phiên bản bao gồm 55 inch, 65 inch và 77 inch. Phiên bản 65 inch sẽ có giá vào khoảng 6.500 USD, xấp xỉ 148,3 triệu đồng và được bán vào tháng Tư năm nay cùng với phiên bản 55 inch. Trong khi đó, chưa rõ giá và thời điểm bán ra của phiên bản 77 inch.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2101906/tv-oled-4k-cua-sony-se-duoc-ban-vao-thang-tu-nam-nay-gia-khoi-diem-5-000-usd