Tự Long lần đầu tiết lộ về Táo quân 2018

VietTimes -- 2018 là năm đánh dấu 15 năm ra đời của chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm, vì vậy sẽ được găp mặt "rất nhiều Táo" từ trước đến nay xuất hiện. "Đây sẽ là một món ăn tinh thần, khác với tất cả các món ăn trong năm chúng ta thường ăn", NSND Tự Long chia sẻ.

Tự Long "bật mí" về chương trình Táo quân 2018
Táo quân 2018 sẽ đánh dấu chặng đường 15 năm của mình bằng cách quy tụ đông đảo diễn viên đã và đang tham gia vào chương trình này. Những gương mặt nghệ sỹ tiêu biểu có thể nhắc đến như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc (bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu); NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung (luân phiên làm nhiều các chức danh Táo khác nhau)...
Năm nay, những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt năm 2017 vẫn được đề cập, được phân tích hài hước thông qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu.
Đồng thời, chương trình năm nay sẽ nêu lên thực trạng khá nhức nhối của xã hội trong năm qua, nhưng sau tất cả, đọng lại một thông điệp, mong muốn mỗi quan chức làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính.