Từ 8/3, giải Golf danh giá 'Hero Indian Open' phát sóng trực tiếp trên Thể thao Golf HD

Trong các ngày từ ngày 8/3 -11/03/2018, Hero Indian Open, một trong những sự kiện golf tầm cỡ thế giới, nơi các tuyển thủ Ấn Độ và châu lục cùng nhau tranh tài sẽ chính thức diễn ra và được phát sóng trực tiếp trên Thể thao Golf HD – VTVcab 23.

Trong các giải golf thuộc hệ thống Asian Tour và PGA European Tour mà VTVcab mua bản quyền, phát sóng trực tiếp đến khán giả Việt Nam hàng tháng, Hero Indian Open là một trong những giải đấu thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hero Indian Open trong lần thứ 54 được tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn của các tay golf hàng đầu.

Hero Indian Open năm nay có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,75 triệu USD, sẽ là màn so tài của nhà đương kim vô địch Chawrasia cùng cựu vô địch Anirban Lahiri và đặc biệt ngôi sao đang lên Shubhankar Sharma (người từng chiến thắng 2 giải golf thuộc hệ thống European Tour). Trong đó, Shubhankar Sharma là vận động viên Ấn Độ có thứ hạng cao nhất (thứ 72) hay Lahiri, thứ 76 thế giới đều sẽ cho thấy sức mạnh của ưu thế sân nhà trước nhiều tay Golf khác tại giải đấu năm nay.

Từ 8/3, giải Golf danh giá 'Hero Indian Open' phát sóng trực tiếp trên Thể thao Golf HD - Ảnh 1

Tay Golf Emiliano Grillo đến từ Argentina người từng thắng giải PGA.

Không chỉ có những tay Golf chủ nhà, một số những tay golf khác như Emiliano Grillo đến từ Argentina, (người từng thắng tại PGA) hay Andrew Johnston, Thomas Bjorn ... đều góp mặt và cho thấy sức hút của giải đấu golf tại Ấn Độ năm nay.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/vien-thong/so-hoa-truyen-hinh/tu-8-3-giai-golf-danh-gia-hero-indian-open-phat-song-truc-tiep-tren-the-thao-golf-hd-164974.ict