Trên tay Galaxy Fit e - vòng thông minh rẻ nhất của Samsung

Vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit e vừa được lên kệ tại Việt Nam với giá 1 triệu đồng. Model này có thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc và theo dõi sức khỏe ở mức cơ bản.

Trước đây, những chiếc vòng đeo tay thông minh của Samsung có giá khá cao, nhưng năm nay hãng đã mang đến người dùng mẫu Galaxy Fit e với mức giá dễ chịu hơn.

Về tổng thể, model này có thiết kế khá giống chiếc Mi Band 3 với 2 thành phần chính bao gồm dây đeo, mặt đồng hồ cảm ứng hiển thị thời gian và thông báo. Bạn có thể mở mặt đồng hồ dễ dàng để thay dây đeo mới hay sạc pin.

Khác với Mi Band 3, màn hình của Galaxy Fit e không được làm cong và không có phím home để thao tác. Để sử dụng và xem các thông tin trên màn hình của model này, người dùng chỉ có một cách duy nhất là thao tác vuốt.

Màn hình của model này có kích thước 0,74 inch, tấm nền OLED. Khả năng hiển thị của Galaxy Fit e ở mức khá.

Cảm biến đo nhịp tim nằm ở chính giữa, 2 đế sạc nam châm được bố trí phía dưới.

Dây đeo của Galaxy Fit e được làm bằng chất liệu cao su mang đến cảm giác mềm, thoải mái cả khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Galaxy Fit e được trang bị tính năng 5ATM có thể kháng nước ở độ sâu 50 m trong khoảng thời gian một tiếng. Model này được trang bị viên pin có dung lượng 70 mAh dùng trong khoảng 4 ngày với một lần sạc.

Thiết bị có thể kết hợp với ứng dụng Galaxy Wearable để theo dõi sức khỏe hoặc nhận các thông báo từ điện thoại như cuộc gọi đến, tin nhắn, nhắc nhở. So với các đối thủ, phần mềm Galaxy Wearable được Samsung thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng hơn.

Người dùng có thể kiểm tra dung lượng pin của Galaxy Fit e, thiết lập báo thức, xem thời tiết hay tìm vòng đeo tay. Ứng dụng còn cung cấp một số mặt đồng hồ cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, model này sẽ không có quyền truy cập vào Galaxy Store để tải hoặc mua thêm những mặt đồng hồ khác.

Bên cạnh đó, Galaxy Fit e còn kết nối với ứng dụng Samsung Health giúp thống kê các chỉ số như bước chân, giấc ngủ, lượng calo tiêu thụ… Người dùng có thể thực hiện hơn 30 bài tập trên thiết bị này.

Galaxy Fit e là vòng đeo tay thông minh có mức giá thấp nhất của Samsung, nhưng nếu so với đối thủ Mi Band 3, model này cao hơn 250.000 đồng. Điểm nổi bật của Galaxy Fit e đến từ dây đeo nhiều màu sắc, trẻ trung, phần mềm được tối ưu tốt, đa dạng chế độ luyện tập.

Theo Zing

http://news.zing.vn/danh-gia-nhanh-galaxy-fit-e-vong-thong-minh-re-nhat-cua-samsung-post951665.html