Transcend hoàn chỉnh dòng sản phẩm Lightning cho thiết bị Apple

 Đó là đầu đọc thẻ nhớ thông minh RDA2W và dòng thiết bị lưu trữ di động JetDrive Go cực kỳ tiện dụng với đồng thời đầu cắm USB 3.1 và Lightning.
Transcend hoàn chỉnh dòng sản phẩm Lightning cho thiết bị Apple
Transcend hoàn chỉnh dòng sản phẩm Lightning cho thiết bị Apple

Hãng Transcend cho biết vừa giới thiệu trọn bộ sản phẩm Lightning hoàn chỉnh được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động của Apple như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad và cả máy nghe nhạc iPod.

Đại diện Transcend cho biết, thiết bị RDA2W Smart Reader và JetDrive Go vừa giới thiệu đều được trang bị kết nối Lightning.

Ngoài ra, với sự trợ giúp từ loạt ứng dụng hỗ trợ do Transcend cung cấp, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tập tin giữa các thiết bị iOS của Apple và máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả, và đây về cơ bản là giải pháp mở rộng dung lượng lưu trữ khá tiện dụng.

Đầu đọc thông minh Transcend RDA2W và dòng sản phẩm lưu trữ di động JetDrive Go.
Đầu đọc thông minh Transcend RDA2W và dòng sản phẩm lưu trữ di động JetDrive Go.

Transcend RDA2W Smart Reader

RDA2W Smart Reader với cổng Lightning được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị iOS, bao gồm cả iPhone, iPad và iPod. Với khe cắm cho thẻ SD cũng như microSD, giải pháp Transcend RDA2W cung cấp một cách thức thay thế hoàn toàn mới để mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị iOS.

Với sự thuận tiện của ứng dụng Transcend Smart Reader, đầu đọc RDA2W hoạt động hơn cả một đầu đọc thẻ tiêu chuẩn khi được bổ sung các tính năng hữu ích như sao lưu dữ liệu, định dạng thẻ, mã hóa tập tin, tập tin nén và giải nén, trực tiếp lưu các bản ghi âm vào thẻ nhớ cũng như khả năng dễ dàng các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây.

JetDrive Go 300/JetDrive Go 500

JetDrive Go 300 và JetDrive Go 500 kết hợp cổng Lightning và cổng USB thông thường 3.1 (Gen 1) vào một ổ đĩa flash duy nhất, cung cấp cách thức cực kỳ thuận tiện để sao lên và chuyển tập tin giữa các thiết bị iOS và máy tính.

Về lý thuyết, USB 3.1 Gen 1 đầu nối có tốc độ truyền tải dữ liệu ở mức 130MB/s, cung cấp truyền dữ liệu cực nhanh. Ngoài ra, cả hai đều có cổng Lightning mở rộng để dễ dàng plug-in, trong khi JetDrive Go 500 tự hào có một thiết kế kim loại nhỏ gọn và tinh tế.

Đối với cả hai mẫu JetDrive Go 300 và JetDrive Go 500, ứng dụng JetDrive Go cung cấp một giao diện trực quan cung cấp chuyển giao đơn giản dữ liệu, quản lý tập tin dễ dàng, và sao lưu nhanh chóng dữ liệu. chức năng tiện lợi khác như Shoot và Save cho phép người dùng chụp và lưu ảnh, video và ghi âm trực tiếp vào ổ flash, trong khi chức năng bảo vệ mật khẩu cho phép lưu trữ dữ liệu một cách an toàn.

Transcend cho biết, đầu đọc thẻ RDA2W và dòng sản phẩm JetDrive Go 300/500 đều đạt chứng nhận Apple MFI, là chương trình cấp phép của Apple cho các phụ kiện phần cứng của bên thứ ba được dành cho các thiết bị iOS, đảm bảo các phụ kiện đều tương thích và an toàn để sử dụng.

Được biết, mẫu lưu trữ di động Transcend JetDrive Go 300 có các tùy chọn màu bạc, đen và vàng hồng ở các mức dung lượng 32GB, 64GB và 128GB; trong khi đó JetDrive Go 500 phiên bản màu vàng với dung lượng 32GB và 64GB, và phiên bản màu bạc có thêm tùy chọn dung lượng lên đến 128GB.

Theo PC World VN