Trải nghiệm tinh hoa văn hóa Nhật cùng thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Ngày 17/07, BIDV và thương hiệu thanh toán quốc tế JCB tổ chức lễ công bố ra mắt thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate

Với mong muốn đồng hành trên hành trình xây mang tới nghiệm tinh hoa cho khách hàng cá nhân, BIDVJCB chính thức ra mắt Thẻ BIDV JCB Ultimate – sản phẩm thẻ mang đậm dấu ấn và tinh thần đất nước mặt trời mọc. “Thiết kế điểm nhấn với sự hiện diện của bông hoa mai BIDV song hành cùng đỉnh núi Phú Sỹ hùng tráng như lời minh chứng cho sự hợp tác giữa định chế tài chính lâu đời nhất Việt Nam và tổ chức thẻ hàng đầu Nhật Bản”, phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV cho biết.

BTH_8302.JPG
Đại điện BIDV và JCB tại Lễ ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate. Nguồn: BIDV

Ghi dấu trên hành trình trải nghiệm tinh hoa văn hóa Nhật Bản

Đón đầu xu hướng chi tiêu tích điểm được người tiêu dùng ưa chuộng và tìm kiếm, thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate sở hữu hệ thống ưu đãi và tiện ích tích điểm chi tiêu lĩnh vực ẩm thực cao nhất Việt Nam, lên đến 20% giá trị thanh toán hóa đơn nhà hàng tại Việt Nam và 15% hóa đơn nhà hàng tại Nhật Bản; tổng mức tích điểm lên đến 9.600.000VND/năm. Chủ thẻ có tới 03 lựa chọn quy đổi điểm thưởng sang hoàn tiền trực tiếp vào thẻ tín dụng, thẻ quà tặng hoặc hot voucher mua sắm, ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Ưu đãi tại mọi điểm chạm trên hành trình tận hưởng

Trên hành trình khám phá thế giới của khách hàng, mọi điểm chạm dịch vụ sẽ được nâng tầm với Thẻ BIDV JCB Ultimate: đặc quyền phòng chờ tại các sân bay Việt Nam và quốc tế; đặc quyền tại các sân Golf đẹp nhất Việt Nam và Nhật Bản; tặng đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống các khách sạn và resort hàng đầu Việt Nam; ưu đãi thưởng thức bữa ăn cao cấp trong hệ thống nhà hàng Dimond Dining JCB.

Sự ra đời thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate một lần nữa khẳng định sứ mệnh đồng hành và quan hệ hợp tác phát triển các dịch vụ thẻ giữa BIDV và JCB trong hơn 8 năm qua. Sản phẩm thẻ mới ra mắt cũng trở thành mảnh ghép hoàn hoàn hảo trong bộ thẻ theo nhận diện mới của BIDV với thông điệp “Inspire your life – Khơi nguồn cảm hứng cuộc sống”.

Mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mọi khách hàng, trong nhiều năm qua, BIDV đã không ngừng xây dựng, hoàn thiện danh mục sản phẩm thẻ cá nhân với nhiều tính năng chuyên biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của từng nhóm khách hàng; đồng thời đặc biệt quan tâm làm mới hình ảnh, xây dựng thương hiệu thẻ BIDV trẻ trung, thân thiện. Mỗi người dùng có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một chiếc thẻ BIDV phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của bản thân./.