Trải nghiệm hệ thống máy quay Crazycam 4Axis đầu tiên ở châu Á

Tại sự kiện “Made In Korea 1111” diễn ra ngày 11/11 tới tại thủ đô Seoul, hãng Crazycam, Hàn Quốc sẽ đưa hệ thống máy quay Crazycam 4Axis đầu tiên ở châu Á với nhiều tính năng độc đáo vào phục vụ sự kiện này.
Hệ thống máy quay Crazycam 4Axis đầu tiên ở châu Á. (Nguồn: AVING)
Hệ thống máy quay Crazycam 4Axis đầu tiên ở châu Á. (Nguồn: AVING)

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm với hệ thống máy quay Crazycam 4Axis được trưng bày, giới thiệu tại đây.

Khách hàng của hãng Crazycam bao gồm các công ty phát thanh truyền hình, Ủy ban Olympic, các hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp, các câu lạc bộ, các công ty thu âm, và các tổ chức chính phủ. 

Hệ thống máy quay truyền hình Crazycam 4Axi đã từng được đưa vào để sản xuất phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện và quảng cáo như "Misaeng," "Goodbye Mr. Black," "Breathe" của Lee Hi, Festival Monsterzym, Reebok Spartan Race, và sự kiện BMW 5-Series.

Hệ thống máy quay Crazycam 4Axis được xếp hạng thứ 4 thế giới này cung cấp góc quay ngoạn mục mà không có máy quay nào sánh được. Crazycam 4Axis rất hữu ích trong các buổi truyền hình trực tiếp, hòa nhạc, VR và studio và đặc biệt thích hợp để quay ở những nơi đông người hoặc không gian nhỏ.

Được phát triển trên công nghệ Hàn Quốc, Crazycam 4Axis cho thấy hiệu năng tương đương so với Skycam của Mỹ và Spidercam của Đức.

Trải nghiệm hệ thống máy quay Crazycam 4Axis đầu tiên ở châu Á ảnh 1Một Gian hàng giới thiệu sản phẩm của hãng Crazycam. (Nguồn: AVING)

Sự kiện “Made In Korea 1111” (MIK 1111) do AVING News tổ chức, thu hút 100 công ty Hàn Quốc thuộc các lĩnh vực công nghệ, làm đẹp, thực phẩm, thời trang, du lịch, nhà ở và đời sống tham gia, giúp các công ty có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến kinh doanh.

Theo Vietnam+