Top smartphone Android cao cấp ấn tượng đáng chọn nhất hiện nay

Giá cao nhưng rất đa năng, điện thoại thông minh cao cấp khác biệt với các mẫu điện thoại khác bởi các tính năng đặc biệt dành riêng cho chúng.

1. Samsung Galaxy S10 và S10+

Tuy Galaxy S10 và S10 + chưa sánh ngang với P30 Pro về mặt nhiếp ảnh, màn hình của chúng được đánh giá là tốt nhất trên thị trường và người dùng thực sự bị hút bởi thiết kế tuyệt vời của chúng. Hai điện thoại này giấu máy ảnh phía trước trong một góc của màn hình. Samsung Galaxy S10+ sở hữu màn hình kích thước 6.4-inch, sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED với độ phân giải lên tới 2K+ cho hình ảnh hiển thị sắc nét và sống động. Còn Galaxy S10 có kích thước màn hình nhỏ hơn, 6.1-inch với tấm nền Dynamic AMOLED với độ phân giải lên tới 2K+.

2. Huawei P30 và P30 Pro

Với 4 mô-đun máy ảnh, Huawei P30 Pro là điện thoại thông minh tốt nhất về chụp ảnh. Điện thoại này thực sự xuất sắc với zoom quang học x5, zoom lai x10, chế độ nhìn ban đêm đáng kinh ngạc và tuổi thọ pin đáng nể. Về P30, điện thoại nhỏ gọn hơn và khiêm tốn hơn về tính năng thu phóng bị giới hạn (zoom quang x3 và zoom lai x3)

3. Samsung Galaxy Note 9

Là điện thoại với bút stylus mới nhất của Samsung. Điện thoại này sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng tương tự như Galaxy S9+ (như mô-đun camera kép xuất sắc và bộ xử lý Exynos 9810). Điểm khác biệt đó là Note được trang bị bút S-Pen cho phép người dùng dễ dàng ghi chú hoặc chụp ảnh tự sướng từ xa. Smartphone sở hữu bộ đôi camera kép có cùng độ phân giải 12 MP có khả năng thay đổi khẩu độ như Galaxy S9+ và được tích hợp thêm công nghệ AI giúp chất lượng ảnh chụp đẹp hơn.

4.Huawei P20 Pro

Dù ra mắt năm ngoái nhưng Huawei P20 Pro vẫn là một trong những điện thoại tỏa sáng ở thời điểm này. Huawei đã và đang gặt hái được thành công lớn từ P20 Pro với 3 mô-đun ảnh đầu tiên trên thế giới, độ phân giải lý tưởng và hiệu suất tuyệt vời. P20 Pro cũng được trang bị khả năng quay phim Super Slow Motion giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

5.Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro

Phát hành vào cuối năm ngoái, Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro là hai smartphone cao cấp vô cùng đa năng. Cả hai đều sở hữu 3 mô-đun ảnh tuyệt vời, tuổi thọ pin đáng nể và và hiệu suất mạnh mẽ. Riêng Mate 20 Pro nổi trội với màn hình cong ở hai bên và công nghệ OLED.

Trên đây là những mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android cao cấp và mạnh mẽ đáng để lựa chọn vào thời điểm hiện tại.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.vnmedia.vn/tin-anh/201905/top-smartphone-cao-cap-an-tuong-dang-chon-nhat-hien-nay-633106/