Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: nuôi gà ảo My Tamagotchi Forever

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  Moovit

Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: nuôi gà ảo My Tamagotchi Forever ảnh 1

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 trên thế giới, được hơn 120 triệu người dùng tin tưởng sử dụng trên hơn 2000 thành phố. Moovit mang đến thông tin chính xác nhất trong tất cả các ứng dụng giao thông công cộng và cập nhập thêm hỗ trợ thành phố mới mỗi 15 giờ. Nó cung cấp tính năng điều hướng chi tiết, cung cấp cho bạn biết cần đi bao nhiêu điểm dừng nữa mới tới nơi bạn cần đến. Moovit cũng có một mục riêng cung cấp thông tin về việc trễ chuyến, gián đoạn hoạt động của các phương tiện giao thông công cộng. Moovit kết hợp tất cả các lựa chọn giao thông của bạn trong chỉ 1 ứng dụng và cho bạn kiểm soát chuyến đi của mình dễ dàng, giúp bạn thư giãn và thoải mái không cần lo nghĩ khi di chuyển trên các phương tiện công cộng.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Jigsaw1000

Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: nuôi gà ảo My Tamagotchi Forever ảnh 2

Jigsaw1000 cho Android thuộc dòng game ghép tranh cổ điển, đòi hỏi tư duy logic và phát huy trí tưởng tượng cao độ. Ứng dụng mand đến rất nhiều bức tranh ghép hình thú vị với các thể loại đa dạng từ vật nuôi, hoa, phong cảnh tới tòa nhà nổi tiếng và nhiều hơn thế nữa. Game không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn tăng cường sự linh hoạt của não bộ. Liệu bạn có thể chinh phục thử thách ghép hình lên tới 1.000 miếng? Cùng thách thức giới hạn bộ não thôi nào!

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Shazam

Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: nuôi gà ảo My Tamagotchi Forever ảnh 3

Chắc hẳn nhiều người trong số các bạn đã quen thuộc với Shazam, đặc biệt là nếu bạn là người yêu thích âm nhạc. Hãy thử tưởng tượng bạn đang ngồi trong một quán café và nghe được một giai điệu du dương nào đó nhưng không thể nhớ tên. Shazam sẽ giúp bạn làm công việc đó. Bạn chỉ cần giữ máy, ghi lại bài hát, Shazam sẽ giúp bạn tải bài hát về, tải video liên quan trên mạng YouTube hay tìm lời bài hát tương ứng, thậm chí còn có thể chia sẻ bài hát đó ngay với bạn bè.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Super Mario Run

Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: nuôi gà ảo My Tamagotchi Forever ảnh 4

Super Mario Run là trò chơi được thiết kế dựa trên ý tưởng nhân vật Super Mario kết hợp với thể loại Run (chạy vô tận). Cốt truyện khá đơn giản: một anh thợ sửa ống nước sẽ đi qua nhiều màn để tìm cách giải cứu công chúa. Game cũng có cách chơi đơn giản nhưng càng về các màn cuối độ khó càng cao. Game có 3 chế độ chơi: World Tour: là nơi người chơi điều khiển nhân vật Mario  tìm cách cứu công chúa Peach. Total Rally: người chơi so tài cùng bạn bè và những người chơi khác trên thế giới. Kingdom Builder: người chơi xây dựng vương quốc riêng của mình.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  My Tamagotchi Forever

Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: nuôi gà ảo My Tamagotchi Forever ảnh 5

Đây là phiên bản mobile của huyền thoại  “nuôi gà ảo” cách đây 20 năm. Về lối chơi, My Tamagotchi vẫn yêu cầu người chơi chăm sóc cho những thú nuôi ảo của mình. Người chơi sẽ lựa chọn loài Tamagotchi mà mình yêu thích để bắt đầu nuôi chúng đến khi trưởng thành. Khác với việc nuôi “gà ảo” của 20 năm trước, giờ đây với các tính năng xã hội, bạn vẫn có thể kết nối với bạn bè hay những người chơi khác ở khắp nơi trên thế giới. Những minigame trong trò chơi sẽ giúp bạn tăng level, kiếm thêm tiền để mua thức ăn, mua quần áo và mở khóa những vật phẩm thú vị khác cho Tamagotchi của mình. Không giống những game bạo lực khác, My Tamagotchi Forever sẽ đem đến cho người chơi những phút giây giải trí nhẹ nhàng, thích hợp không chỉ với trẻ em, nữ giới mà còn thỏa mãn người chơi ở mọi tầng lớp, lứa tuổi.

Tải ứng dụng tại đây.