Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: cười vỡ bụng với trò Dumb Ways to Die 3

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  U Scanner

Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: cười vỡ bụng với trò Dumb Ways to Die 3 ảnh 1

Đây là một ứng dụng lý tưởng dành cho môi trường làm việc, trường học hoặc trong bất kỳ tình huống nào bạn cần ghi lại thông tin một cách nhanh chóng. U Scanner (trước đây là YouCam Snap) là một ứng dụng tất cả-trong-một quét đơn giản cho phép bạn nắm bắt và nâng cao nội dung cần ghi. Chỉ cần chỉ vào bất kỳ thông tin bạn cần và sau khi chụp ảnh, ứng dụng sẽ tự động chỉnh sửa hình ảnh để làm cho chúng trở nên rõ ràng hơn và bạn có thể chia sẻ chúng qua email, Facebook, hoặc Messenger. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích với những người tham gia buổi hội thảo cũng giống như một bài giảng dài tại trường đại học bạn cần phải chụp nhanh các trang trình bày để giúp ghi nhớ.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Elevate - Brain Training

Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: cười vỡ bụng với trò Dumb Ways to Die 3 ảnh 2

Elevate là một ứng dụng được thiết kế để đào tạo não, cải thiện độ tập trung, kỹ năng, tốc độ xử lý, và nhiều hơn nữa. Mỗi người được cung cấp với các chương trình đào tạo của riêng cá nhân của mình mà điều chỉnh theo thời gian để tối đa hóa kết quả. Giao diện là yếu tố ghi điểm đầu tiên với đồ họa bắt mắt, tươi tắn nhưng không quá sặc sỡ đã giúp Elevate tạo ấn tượng tốt. Với 25 trò chơi rèn luyện từ trí nhớ cho đến phản ứng, sắp xếp ý tưởng sáng tạo đều được nhà phát hành đầu tư kỹ lưỡng về chi tiết hình ảnh. Nếu tập luyện thường xuyên, Elevate sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng quan trọng về nhận thức đã được chứng minh để tăng năng suất, khả năng kiếm tiền, và sự tự tin.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Journey

Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: cười vỡ bụng với trò Dumb Ways to Die 3 ảnh 3

Journey là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn viết các bài nhật ký. Nó có thể phát hiện vị trí của bạn và điều kiện thời tiết để bạn có thể chọn nó ghi trong nhật ký. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn bao gồm hình ảnh và video, trạng thái chuyển động như đi bộ, chạy, đi xe đạp, v.v... Với Journey, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị mất bài đăng vì chúng có thể được đồng bộ hóa trên Google Drive và được truy cập trên các nền tảng khác nhau như Chrome OS, Mac, Windows và Web. Còn nếu bạn lo lắng về sự bảo mật của ký ức và những suy nghĩ hàng ngày, bạn có thể khóa ứng dụng bằng mã PIN và khóa dấu vân tay.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Rave

Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: cười vỡ bụng với trò Dumb Ways to Die 3 ảnh 4

Một ứng dụng mới được thiết kế để kết nối bạn với bạn bè  ở khắp mọi nơi để chia sẻ âm nhạc, video và phim ảnh. Bất kể họ ở đâu trên thế giới, ứng dụng cho phép bạn xem phim với Netflix, xem video trên YouTube và nghe nhạc, trong khi bạn vẫn có thể nhắn tin và nói chuyện. Đây có thể là một cách tuyệt vời dành thời gian và củng cố mối quan hệ với bạn bè những người sống xa.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Dumb Ways to Die 3

Top 5 ứng dụng Android hàng tuần: cười vỡ bụng với trò Dumb Ways to Die 3 ảnh 5

Dumb Ways to Die là một trong những series game gây nghiện hàng nhất trên điện thoại. Dumb Ways to Die 3: World Tour là dòng game mới nhất của series, nó sẽ đưa game thủ chu du đến những địa danh nổi tiếng trên thế giới và chết theo những cách tức tưởi nhất có thể. Thực tế nhiệm vụ của bạn là giữ cho dàn kép chính của game sống sót càng lâu càng tốt.. từ việc nhảy qua bẫy chông, lẩn trốn những động vật nguy hiểm cho đến tránh việc lao thẳng đầu vào vách đá. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khi nhân vật chính bị chết luôn mang lại tiếng cười sảng khoái nhất cho bạn.

Tải ứng dụng tại đây.