Top 3 mẫu đồng hồ thông minh nên lựa chọn

Những mẫu đồng hồ này sở hữu giao diện cổ điển, tuổi thọ pin bền nhưng tích hợp nhiều tính năng thông minh như đếm bước chân, hiển thị các thông báo…

1. Withings Steel HR Sport

Steel HR Sport là mô hình tốt nhất hiện nay của Withings trong lĩnh vực đồng hồ thông minh lai. Với giá khoảng 200 euro, chiếc đồng hồ này có thiết kế theo phong cách thể thao, màn hình OLED tròn hiển thị các thông báo và dữ liệu khác, cảm biến đo nhịp tim và khả năng chống thấm lên đến 50 m. Thời gian hoạt động kéo dài gần một tháng giúp Withings Steel HR Sport trở thành mẫu đồng hồ hoàn hảo cho mỗi ngày.

2. Nokia Steel HR

Trước khi Withings trở lại Withings, thương hiệu từng thuộc về Nokia, do đó, Nokia Steel HR có thiết kế thanh lịch hơn Withings Steel HR Sport và có sẵn trong 2 kích cỡ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Với Nokia Steel HR, bạn có thể bơi và di chuyển dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

3. Fossil Q Commuter

Fossil Q Commuter trông giống như một chiếc đồng hồ thông thường, nhưng nhờ những rung động và kim nhỏ thứ ba, người dùng sẽ được thông tin về các chuyển động và các thông báo chuyển tới. Hai nút bổ sung giúp điều khiển phát lại nhạc, thay đổi chế độ hoặc chụp ảnh. Ưu điểm : pin đồng hồ có thể kéo dài đến một năm và khi cạn pin, người dùng sẽ phải thay giống như một chiếc đồng hồ bình thường.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/cong-nghe/201811/top-3-mau-dong-ho-thong-minh-nen-lua-chon-620227/