Tính năng mới được Google nâng cấp cho bộ ứng dụng G Suite

VieTimes -- Nhận thấy tầm quan trọng của bộ ứng dụng Google Suite, Google đã cho thêm hàng loạt các công cụ mới vào bộ ứng dụng văn phòng này.
Những cập nhật này dự kiến sẽ giúp ích rất nhiều cho "dân văn phòng" (Ảnh: Android Authority)
Những cập nhật này dự kiến sẽ giúp ích rất nhiều cho "dân văn phòng" (Ảnh: Android Authority)

Bộ ứng dụng G Suite của Google đang là một trong những nền tảng làm việc tốt nhất hiện nay. Chắc hẳn ai trong số chúng ta khi đi làm cũng đều sử dụng qua Gmail, Google Drive, Google Sheets v.v... Nhận thấy tầm quan trọng của bộ ứng dụng Google Suite, Google đã cho thêm hàng loạt các công cụ mới vào bộ ứng dụng văn phòng này, bao gồm cả tích hợp trợ lý ảo Google Assistant.

Đối với Google Docs, ứng dụng này sẽ được thêm hàng loạt các tính năng hỗ trợ mới như kiểm tra ngữ pháp bằng AI, tự động sửa lỗi chính tả và thậm chí là soạn thảo văn bản thông minh. 

Google Assistant sẽ được tích hợp trên Google Calendar. Việc này giúp cho cô trợ lý ảo có thể đọc và tự động sắp xếp lịch trình của người sử dụng.

Google thông báo rằng, Google Assistant cũng sẽ được tích hợp với bộ Asus Hangouts Meet giúp cho người dùng có thể dễ dàng tổ chức, thực hiện các cuộc họp online thông qua cô trợ lý ảo này.

Google hy vọng những tính năng mới này sẽ giúp các doanh nghiệp cũng như những người đi làm có thể quản lý công việc một cách tốt hơn. Việc tích hợp Google Assistant lên trên các ứng dụng G Suite vẫn đang trong thử nghiệm. Google vẫn chưa công bố ngày phát hành phiên bản chính thức.

Nguồn: Android Authority