TikTok: 2.200 video ấn tượng dự thi FashUP 2021, hơn 2,7 tỉ lượt xem sau 1 tháng khởi động

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sau gần một tháng khởi động, chiến dịch FashUP 2021 đã nhận về hơn 2.200 video dự thi ấn tượng, thu hút hơn 2,7 tỷ lượt xem trên TikTok với hashtag #TikTok FashUP.
Dàn giám khảo của chương trình. (Ảnh chụp màn hình),
Dàn giám khảo của chương trình. (Ảnh chụp màn hình),

Khép lại Vòng Sơ tuyển, top 200 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 lĩnh vực do Ban giám khảo lựa chọn đã chính thức bước vào Vòng Bán kết thông qua hình thức ghi hình thực tế và phát trực tuyến trên TikTok. Tại đây, các “chiến binh” sẽ được chia thành 50 đội với số lượng 4 thành viên mỗi đội đến từ những lĩnh vực khác nhau.

Mỗi đội sẽ thực hiện một đoạn video ngắn với nội dung "cú tung biến hình", có sự gắn kết để truyền tải thông điệp ý nghĩa: "Đồng lòng - Đồng bo - Đồng chiến. Tuy ở nhà nhưng vẫn phải luôn thời trang theo đúng thông điệp của chương trình chính là Fashion Is YOU". Các thành viên trong một nhóm sẽ phải đồng lòng, hỗ trợ nhau để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh. Đồng bo giống như một vòng tròn, một giới hạn để tạo ra video viral nhất. Quan trọng nhất là tinh thần 'đồng chiến', cùng đứng trên một chiến tuyến đối đầu với các đội đối thủ, thậm chí là đối đầu với nhau.

Để có thể tiếp tục tiến vào Vòng Chung kết, từng thí sinh phải thuyết trình về bài thi, chia sẻ thông điệp muốn truyền tải, thể hiện tinh thần quyết tâm để nhận được sự công nhận từ ban giám khảo, trao cho mình những tấm vé quý giá vào Top chung cuộc.

Các thí sinh biến hóa không ngừng với những layout makeup đa dạng trong lĩnh vực làm đẹp. Ảnh: BTC

Các thí sinh biến hóa không ngừng với những layout makeup đa dạng trong lĩnh vực làm đẹp. Ảnh: BTC

Giám khảo Chung Thanh Phong cho biết anh ấn tượng bởi khả năng sáng tạo của giới trẻ khi nhìn thấy nhiều ý tưởng và nội dung đa màu sắc.

Là chiến dịch tìm kiếm và tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung tài năng trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang tại Việt Nam, TikTok FashUP 2021 đã kiến tạo một không gian cạnh tranh lành mạnh, giúp giới trẻ khẳng định bản thân đồng thời thể hiện ngôn ngữ thời trang một cách sáng tạo ngay trên nền tảng TikTok.

Giám đốc Marketing TikTok Việt Nam - bà Trang Nguyễn chia sẻ: “Thông qua vòng bán kết với hình thức ghi hình thực tế của chương trình, TikTok mong muốn chia sẻ những góc nhìn đa chiều về các nhà sáng tạo nội dung TikTok thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp thông qua những câu chuyện nhân văn, ý nghĩa đồng thời mang đến giây phút giải trí chất lượng cùng trải nghiệm mới lạ cho người dùng trên nền tảng, đặc biệt là những tín đồ đam mê thời trang tại Việt Nam”.

Tập đầu tiên của vòng bán kết ghi hình thực tế chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 3/10 trên kênh TikTok chính thức của TikTok FashUp 2021, kênh TikTok Live Vietnam và kênh TikTok PubgMobile.