Thủ môn Bùi Tiến Dũng trải lòng về Tết đặc biệt dành cho những người thương yêu

VietTimes -- Thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam vừa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình video cảm nhận về Tết Nguyên đán. Đặc biệt, cuối clip, anh chàng thủ môn này sánh vai cùng một người đẹp dạo "bước hướng về tương lai".
Thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng  chia sẻ về ngày tết
Trên trang cá nhân của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ cùng người anh trai Bùi Tiến Dụng: "Cả năm vắng nhà, đời cầu thủ là thế và bố mẹ vẫn nói với anh em mình là bữa cơm ngon nhất là bữa cơm có đông đủ tất cả các thành viên trong nhà. Anh em mình đi xa, chị thay mình qua lại chăm sóc và động viên bố mẹ.
Giờ, Tết rồi, được ở bên bố mẹ là điều mong đợi nhất. Thèm cái mùi khói bếp nhà mình, những món ăn mà chỉ mẹ mới nấu được, Năm nay, hy vọng, bố mẹ sẽ vui vì anh em mình. Tết năm nay là Tết vui nhất anh em mình từng có, Bùi Tiến Dụng nhỉ?"
Thủ môn Bùi Tiến Dũng trải lòng về Tết đặc biệt dành cho những người thương yêu ảnh 1

Ngoài ra, trong clip còn có nhiều cảnh quay về những buổi tập luyện cùng đồng đội của anh chàng thủ môn này với đồng đội hay những hình ảnh về gia đình của anh. 

Hơn nữa, không ít fan nữ của anh chàng này sẽ thích thú khi thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe cơ bụng 6 múi trong bể bơi hay những buổi tập thể lực.

Tuy nhiên, khi xem đến cuối clip, các fan nữ chắc chẵn sẽ phát sốt khi anh chàng này thả bước sánh vai cùng một cô gái trong khu hình mang ý nghĩa "hướng tới tương lai".