Thông tin mới nhất về mẫu flagship sắp ra mắt của Huawei

VietTimes – Mẫu flagship mà Huawei sẽ cho ra mắt trong thời gian tới là P11. Những thông tin đầu tiên cho thấy Huawei P11 sẽ có tới 3 camera ở mặt lưng, trong khi camera selfie có độ phân giải lên tới 24 MP.

Ảnh dựng mô phỏng Huawei P11 (Android Headlines)

Ảnh dựng mô phỏng Huawei P11 (Android Headlines)

Một số thông tin quảng cáo sản phẩm bị rò rỉ cho thấy Huawei P11 có 3 camera dùng ống kính của hãng Leica, với độ phân giải 40 MP và zoom 5x. Camera mặt trước có độ phân giải cũng rất “khủng” – 24 MP.

Chuyên gia tiết lộ tin tức, ông Roland Quandt hôm nay cũng đăng một tweet nói rằng Huawei P11 sẽ được công bố tại triển lãm Mobile World Congress tổ chức ở Barcelona vào 26/2. Cũng trong thời gian này, có thể Samsung sẽ giới thiệu hai mẫu flagship mới Galaxy S9 và S9+. Ông Quandt cũng nói thêm rằng tại sự kiện Giáng sinh diễn ra ở Đức vào tuần tới, Huawei sẽ công bố về “dòng sản phẩm mới đầy thú vị”, hướng trọng tâm vào camera và trí thông minh nhân tạo.

Thông tin mới nhất về mẫu flagship sắp ra mắt của Huawei ảnh 1 Dòng tweet của ông Roland khẳng định Huawei P11 sẽ được giới thiệu tại triển lãm MWC vào tháng 2/2018

Cũng theo ông Roland Quandt, Huawei P11 có thể lên kệ vào quý I/2018.