Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, các phiên bản và giá bán của Pixel Fold trước ngày ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Các tín đồ công nghệ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Google Pixel Fold, chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của gã khổng lồ tìm kiếm.
Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, các phiên bản và giá bán của Pixel Fold trước ngày ra mắt (Ảnh: Gizmochina)
Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, các phiên bản và giá bán của Pixel Fold trước ngày ra mắt (Ảnh: Gizmochina)

Các tín đồ công nghệ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Google Pixel Fold, chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của gã khổng lồ tìm kiếm, được đồn đoán sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 5.

Mặc dù Google chưa chính thức công bố bất kỳ chi tiết nào liên quan đến thiết bị, nhưng những rò rỉ và tin đồn về thông số kỹ thuật của điện thoại đã được lưu hành trực tuyến trong một thời gian. Một rò rỉ gần đây của leaker nổi tiếng Jon Prosser đã tiết lộ hầu hết mọi thứ về Pixel Fold trước khi ra mắt.

Theo Prosser, Google Pixel Fold sẽ đi kèm với màn hình OLED 5,8 inch với độ phân giải 2092 x 1080 pixel, tỷ lệ khung hình 17,4: 9, mật độ điểm ảnh 408 ppi và tần số quét 120Hz. Khi mở ra máy sẽ có màn hình OLED 7,6 inch với độ phân giải 2208 x 1840 pixel, tỷ lệ khung hình 6:5, mật độ điểm ảnh 380 ppi, tần số quét 120Hz.

Chiếc điện thoại gập của Google dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Tensor G2 và được trang bị chip bảo mật Titan M2 và RAM LPPDR5.

Pixel Fold sẽ có thiết lập ba camera ở mặt sau với camera chính 48 megapixel với OIS, camera siêu rộng 10,8 megapixel và camera tele 10,8 megapixel với zoom quang 5x. Nó sẽ có camera trước 9,5 megapixel trên màn hình ngoài và camera trước 8 megapixel ở màn hình bên trong. Thông tin rò rỉ cho biết thêm rằng máy sẽ có cảm biến vân tay ở phần cạnh bên và sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13.

Về thời lượng pin, Pixel Fold dự kiến sẽ cung cấp hơn 24 giờ sử dụng cho một lần sạc. Kích thước của thiết bị sẽ là 5,5″ x 3,1″ x 0,5″ khi gập lại và nặng khoảng 283 gram.

Google Pixel Fold dự kiến sẽ có hai biến thể. Phiên bản 12GB RAM + 256 GB bộ nhớ trong sẽ có giá 1799 USD và sẽ có các màu Obsidian và Chalk. Phiên bản 12GB RAM + 512GB bộ nhớ trong sẽ có giá 1919 USD và chỉ có tùy chọn màu Obsidian.

Các nhà mạng và các cửa hàng đối tác của Google dự kiến sẽ bắt đầu nhận những đơn đặt hàng sớm vào ngày 30 tháng 5. Cuối cùng, nó sẽ được bán bắt đầu từ ngày 27 tháng 6. Những người mua Pixel Fold sẽ được nhận một chiếc Pixel Watch miễn phí.

Theo Gizmochina