Thiết kế Galaxy Note 10 sẽ có điểm tương đồng iPhone XS

Cụ thể, cụm camera trên Note 10 sẽ được xếp theo chiều dọc và nằm nép về một góc. Cũng có tin đồn mẫu di động cao cấp này sẽ sở hữu thiết kế cạnh cong như Galaxy Note Edge.

Thời điểm tháng 8 đến gần cũng là lúc thông tin rò rỉ về Galaxy Note 10 xuất hiện ngày một nhiều. Tin đồn mới đây cho thấy, đây có thể là chiếc Note kỳ lạ nhất Samsung từng sản xuất.

Cụm camera trên Note 10 sẽ có thiết kế tương tự Galaxy Fold. Ảnh: SamMobile.

Tài khoản Twitter Ice Universe, dẫn tin từ một nguồn nội bộ, cho biết Galaxy Note sẽ là thiết bị kết hợp giữa “mức độ hoàn thiện và sự hoàn hảo của S10 và Note 9”.

Cũng theo tài khoản này, Galaxy Note 10 sẽ thay đổi vị trí đặt camera truyền thống - ở chính giữa - sang góc phải hoặc góc trái mặt lưng. Ngoài ra, cách bố trí 4 thấu kính được chuyển sang chiều dọc, tương tự iPhone XS và Huawei P30 Pro.

Ở mặt trước, lỗ khoét camera selfie được chuyển từ góc phải - như trên S10 - về vị trí chính giữa. Nó đem đến cho Note 10 thiết kế cân bằng hoàn hảo "như bức họa “Người Vitruvius” của Leonardo da Vinci", theo một bài đăng từ Ice Universe vào tháng trước.

Ảnh dựng Galaxy Note 10 với phần khoét camera nằm ở giữa. Ảnh: PhoneArena.

Trong những năm gần đây, Samsung có xu hướng rời bỏ thiết kế màn hình cạnh cong. Song theo một số thông tin, Note 10 có thể quay về với những thiết kế cũ của Samsung - như chiếc Galaxy Note Edge.

Ice Universe cho biết nhà sản xuất sẽ làm ra một màn hình “cong hơn những gì đã có từ Note 7”. 

Nhà sản xuất Hàn Quốc được cho là sẽ ra mắt 2 phiên bản Note 10 vào tháng 8, trong đó gồm một phiên bản màn hình nhỏ. Với Galaxy Note, Samsung kỳ vọng người dùng toàn cầu sẽ đón nhận sản phẩm mạnh mẽ như S10 hiện tại.

Theo Zing

http://news.zing.vn/thiet-ke-galaxy-note-10-se-co-diem-tuong-dong-iphone-xs-post948492.html