Thêm một “ông lớn” thương mại điện tử đặt chân đến Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) dành riêng cho thị trường Việt Nam và Indonesia chính thức được ra mắt nhằm tập trung vào các khối ngành công nghiệp.

RS Components vừa ra mắt hai nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) dành riêng cho thị trường Việt Nam và Indonesia, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ bán hàng tại địa phương được hỗ trợ bởi đội ngũ nguồn cung ứng, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật tận tụy. Các trang TMĐT của RS Components tại Indonesia and Việt Nam hiện đã đi vào hoạt động.

Các trang TMĐT này cho phép khách hàng tiếp cận với hơn 60.000 sản phẩm trong các lĩnh vực công nghiệp và điện tử, đến từ các thương hiệu hàng đầu như RS PRO, Schneider Electric, Phoenix Contact, FLUKE, TE Connectivity,… đều được lưu trữ tại kho ở Singapore, nhằm đảm bảo thời gian giao hàng ổn định và tin cậy.

Ông Sean Fredricks, Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của RS Components cho biết: “Chúng tôi nhận thấy có nhiều cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất tại Việt Nam và Indonesia, hai quốc gia với các ngành công nghiệp vững mạnh hàng đầu trong khu vực. Để làm được điều đó, chúng tôi đang tiến hành nâng cao năng lực nhằm tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác tốt đẹp với các khách hàng trong khu vực. Đây là bước đi mở đường để RS Components không ngừng mang tới những trải nghiệm tích cực, cũng như đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng”.

RS Components là một công ty thương mại thuộc Electrocomponents plc, là đối tác toàn cầu chuyên mang tới những giải pháp bán hàng đa kênh cho các khách hàng và các nhà cung cấp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hoặc bảo dưỡng trang thiết bị và cơ sở vật chất trong lĩnh vực công nghiệp.

Theo Infonet