Thay thế màn hình Samsung Galaxy S10 + bị hỏng sẽ có giá hơn 23 triệu đồng

Nếu vô tình đánh rơi Samsung Galaxy S10 và màn hình của nó bị vỡ hoàn toàn, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có được một chiếc màn hình mới.

Bạn có thể được hỗ trợ mua một chiếc S10 hoàn toàn mới thay vì phải bỏ một số tiền đáng kể để thay thế chiếc màn hình đã vỡ tại những trung tâm ủy quyền của Samsung.

Thay thế màn hình Samsung Galaxy S10 + bị hỏng sẽ có giá hơn 23 triệu đồng ảnh 1

Theo một đại lý ủy quyền của Samsung tại Trung Quốc tiết lộ, giá để thay thế màn hình cho Galaxy S10e – phiên bản rẻ nhất của S10 cũng lên đến 5.350 Nhân dân tệ, tương đương khoảng 800 USD (18,4 triệu đồng).

Sửa chữa tốn kém

Có thể thấy, thiết bị càng đắt tiền thì chi phí bảo dưỡng càng cao, do đó bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 960 USD (22 triệu), nếu bạn làm vỡ màn hình của chiếc S10. Tương tự như vậy, chẳng may làm vỡ màn hình của chiếc Galaxy S10+, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 1.050 USD (24,1 triệu đồng).

Lý do nào khiến màn hình của các phiên bản Galaxy S10 trở nên đắt đỏ? Đó chính là tính năng cảm biến vân tay được nhúng vào mặt kính. Chưa kể, bảng điều khiển của màn hình Infinity O có lỗ chứa camera trước cũng là một tính năng góp phần làm tăng đáng kể của giá của thiết bị. Tuy nhiên, điều này có chút khác biệt với Galaxy S10e, vì đầu đọc dấu vân tay của phiên bản này ở cạnh bên.

Để thay thế màn hình bị hỏng trên Samsung Galaxy Note9 cũng là một việc làm tốn kém, vì bạn phải trả 5.500 nhân dân tệ tại Trung Quốc, tương đương khoảng 820 USD (18,8 triệu) theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Các chi phí ở đây áp dụng cho những người mua Trung Quốc có nhu cầu thay thế linh kiện của thiết bị nhưng không nằm trong diện được bảo hành, như màn hình bị vỡ.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201903/thay-the-man-hinh-samsung-galaxy-s10-bi-hong-se-co-gia-hon-23-trieu-dong-629460/