|
TH 'lấn sân' thị trường thực phẩm chế biến |
Tập đoàn TH vừa ra mắt thị trường bộ sản phẩm thực phẩm chế biến 'TH true Food bếp Việt – Người nội trợ tử tế', bao gồm 9 loại sản phẩm đa dạng như: kim chi cải thảo cắt lát, bánh gạo, sủi cảo, thịt xông khói và xúc xích xông khói
Bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, cho biết bộ sản phẩm bếp Việt đã được ấp ủ trong nhiều năm qua, kể từ khi bà bắt tay làm dự án sữa tươi TH true Milk.
Theo nhà sáng lập của Tập đoàn TH, từ khi bước vào lĩnh vực sản xuất sữa tươi sạch, bà đã khát khao chuẩn hóa bếp ăn và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm "nhanh, tiện lợi, sạch sẽ".
Các sản phẩm TH true Food sẽ được sản xuất tại Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH tại Bắc Ninh. Nhà máy này có diện tích hơn 4,1ha, tổng mức đầu tư 1.500 tỉ đồng, với 12 dây chuyền sản xuất thực phẩm cao cấp hiện đại, được cung cấp bởi các công ty hàng đầu châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.
Nhà máy đảm nhiệm 3 nhiệm vụ chính gồm sản xuất thực phẩm tiêu dùng cao cấp, tốt cho sức khỏe; phân phối thực phẩm tổng hợp và bán lẻ; cung cấp và tư vấn tất cả các hạng mục trong dịch vụ suất ăn dinh dưỡng/công nghiệp.
Ông Phạm Thế Quyền - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển TH - nhấn mạnh, nguyên liệu của các sản phẩm TH true Food xuất phát từ các nhà cung cấp uy tín, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, tự nhiên, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trước mắt, TH sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm đầu tiên gồm bánh gạo, sủi cảo và kim chi, qua đó chính thức gia nhập thị trường thực phẩm chế biến.
Tiếp theo, trong tháng 8, TH tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thịt xông khói gồm 2 loại chân giò xông khói, ba chỉ xông khói và sản phẩm xúc xích xông khói.
Trong thời gian tới, TH sẽ phát triển và cho ra mắt nhiều sản phẩm thực phẩm chế biến cao cấp TH true Food nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu dinh dưỡng và làm phong phú thêm các sản phẩm phục vụ gian bếp Việt./.