TelePro vô địch vòng loại Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp châu Á tại Việt Nam

Với nền tảng là cung cấp hệ thống bán hàng qua điện thoại cho doanh nghiệp, TelePro đã chiến thắng vòng loại Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp châu Á được tổ chức tại Việt Nam.

TelePro, khởi nghiệp chuyên cung cấp nền tảng bán hàng qua điện thoại, vừa vô địch vòng loại Hội nghị thượng đỉnh châu Á về khởi nghiệp 2019 tại Việt Nam (Echelon TOP100 Qualifiers Viet Nam 2019). Sự kiện tổ chức tại Hà Nội ngày 15/3, được chấm và đánh giá bởi đại diện của các quỹ đầu tư, giám khảo uy tín của chuyên trang khởi nghiệp E27...

Đại diện TelePro nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Với chiến thắng này, TelePro trở thành ứng cử viên nặng kí đại diện Việt Nam tham gia Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp châu Á tổ chức vào tháng 5 tới tại Singapore xinh đẹp cùng với 2 khởi nghiệp Việt khác là Ecomobi và Jupviec.

Cuộc thi lần này sẽ là cơ hội để TelePro cọ xát với các đối thủ mạnh, được nghe các chuyên gia, nhà đầu tư phản biện và đưa ra những góp ý để hoàn thiện sản phẩm.

Chính thức ra mắt vào tháng 05/2018, đến thời điểm hiện tại, TelePro đã xử lý hơn hàng triệu cuộc gọi, hệ thống call center công nghệ có khả năng tải hàng chục ngàn cuộc gọi/ngày, hơn 6.000 tư vấn viên telesale (bán hàng qua điện thoại) công nghệ trên hệ thống, với đối tác gần 100 doanh nghiệp.

Sứ mệnh của TelePro là xây dựng một nền tảng mở và thông minh, ứng dụng cho các doanh nghiệp và tư vấn viên trên khắp châu Á, trở thành nơi kết nối doanh nghiệp với đội ngũ tư vấn trên khắp mọi nơi đáp ứng với mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Với TelePro, một nền tảng công nghệ hoàn chỉnh và đội ngũ nhân sự lớn mạnh sẽ là nhân tố quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá, tối ưu được chi phí quản trị.

Echelon là hội nghị về khởi nghiệp lớn nhất châu Á, tập trung các doanh nghiệp khởi nghiệp, các nhà đầu tư, các quỹ khởi nghiệp và các đại diện chính phủ có những hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp đến từ hơn 20 quốc gia như Ấn Độ, Malaysia, Nhật Bản… Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp châu Á 2019 năm nay - Echelon Asia Summit – được tổ chức tại Singapore trong tháng 5 tới.

Theo ICT news

https://ictnews.vn/khoi-nghiep/telepro-vo-dich-vong-loai-hoi-nghi-thuong-dinh-khoi-nghiep-chau-a-tai-viet-nam-180203.ict