Telefilm 2017 hứa hẹn gây ấn tượng với quy mô lớn và đa dạng hoạt động

Telefilm 2017 - Triển lãm Phim và Công nghệ truyền hình được đầu tư với quy mô hoành tráng với những sự kiện vô cùng hấp dẫn và thú vị.
Quang cảnh triển lãm Telefilm 2016
Quang cảnh triển lãm Telefilm 2016

Sau Telefilm 2016 kết thúc tốt đẹp và thành công ở Hà Nội, đến hẹn lại lên, Telefilm - Triển lãm Phim và Công nghệ truyền hình năm nay được tổ chức tại TP HCM. Triển lãm Phim và Công nghệ truyền hình không chỉ là nơi để các đơn vị truyền hình trong nước giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn là dịp để các đơn vị truyền hình nước ngoài chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới và tìm kiếm thêm đối tác đầu tư. 

Một trong những sự kiện lớn nhất của ngành truyền hình trong nước và khu vực cũng sẽ giúp khách tham quan có dịp được hiểu rõ hơn các dịch vụ truyền hình, được trực tiếp tham gia các sự kiện hấp dẫn và thú vị, tiếp cận với những công nghệ truyền hình mới. 

Telefilm 2017 sẽ bao gồm 250 gian hàng triển lãm với sự tham gia của 15 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Mỹ, Đức, UAE, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong, Trung quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Việt Nam ...

Telefilm 2017 hứa hẹn gây ấn tượng với quy mô lớn và đa dạng hoạt động - Ảnh 1.

Các gian hàng tại triển lãm sẽ được chia theo nhiều khu vực như về các chương trình truyền hình; các loại phim truyền hình; quảng cáo truyền hình; bản quyền và format; dịch vụ giá trị gia tăng và hỗ trợ; kỹ thuật, công nghệ truyền thông, truyền hình; các phần mềm và giải pháp công nghệ; quản lý, đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành; các sản phẩm, dịch vụ liên quan khác... 

Bên cạnh đó, Telefilm 2017 còn có thêm một số hoạt động bên lề như: kết nối giao thương, ba hội thảo chuyên đề với các diễn giả đến từ nước ngoài... Telefilm 2017 tiếp tục đẩy mạnh tính tương tác với khán giả để đưa khán giả đến gần với các dịch vụ truyền hình, cũng như giúp khán giả có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn.

Telefilm 2017 hứa hẹn gây ấn tượng với quy mô lớn và đa dạng hoạt động - Ảnh 2.

Số lượng đơn vị tham dự tính tới thời điểm tháng 5/2017 đã lên đến 150 đơn vị. Trong đó, một số đơn vị có gian hàng lớn như VTV, TVAd, SCTV, VTV Cab, BHD, Truyền thông Việt Ba, Truyền thông ADT, Quảng cáo & truyền thông Đại Dương Xanh, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Hình – Tekcast. Một số đơn vị truyền hình quốc tế tham dự như Taiwan Pavilion, KOCCA (Hàn Quốc), Thailand Pavilion....

Với quy mô ngày càng được mở rộng và đầu tư công phu, kỹ lưỡng hơn, Ban tổ chức luôn hy vọng Telefim sẽ tiếp tục là sự kiện để lại dấu ấn mạnh mẽ của ngành truyền hình ở Việt Nam, giúp ngành có những bước đột phá mạnh mẽ, phù hợp xu thế phát triển chung của công nghệ truyền hình trong khu vực và trên thế giới.

Theo vtv.vn
http://vtv.vn/truyen-hinh/telefilm-2017-hua-hen-gay-an-tuong-voi-quy-mo-lon-va-da-dang-hoat-dong-20170531102528156.htm