Táo quân 2018 được đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam

VietTimes -- Theo VTV, Táo quân 2018 đã được đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. 
"Táo" Chí Trung lên chầu với phương tiện cá chép hết sức rực rỡ.
"Táo" Chí Trung lên chầu với phương tiện cá chép hết sức rực rỡ.
Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam trên toàn thế giới.

Chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 đã chính thức bấm máy. Chương trình năm nay đánh dấu chặng đường 15 năm của Táo quân với nhiều tình tiết thú vị mang tới tiếng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình.

Được biết, Táo quân 2018 được phát sóng vào 20h00 ngày 15/2 (30 Tết) trên các kênh sóng của VTV.

Một trong số những điểm đặc biệt của Táo quân 2018 chính là "cuộc đua" giành ghế của các Táo. Với nét diễn dí dỏm cùng những màn "tung hứng" nhịp nhàng của các nghệ sĩ, "cuộc đua" giành ghế thực sự khuấy động thiên đình, mang tới cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Trò chơi lần này của các Táo cũng nhằm nói lên thực trạng khá nhức nhối của xã hội trong năm qua. Nhưng sau tất cả, thông điệp đọng lại chính là mong muốn mỗi quan chức làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính. 

Táo quân 2018: Cười lăn lộn với cuộc đua giành ghế của các Táo - Ảnh 1.
Táo quân 2018: Cười lăn lộn với cuộc đua giành ghế của các Táo - Ảnh 2.

Bên cạnh những giây phút thú vị của "cuộc đua" giành ghế, Táo quân 2018 còn giúp khán giả nhìn lại chặng đường 15 năm Táo quân qua những màn đối đáp, "tung hứng" của bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu và các Táo. Và chương trình cũng không quên đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội của năm 2017 một cách hài hước mà sâu sắc qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của "bộ ba quyền lực trên thiên đình". Đó cũng chính là điều đã làm nên thương hiệu của Táo quân suốt 15 năm qua.

Tổng hợp từ VTV