Tai nghe thể thao true wireless nhẹ nhất thế giới, pin 22 tiếng, driver Beryllium, giá từ 5,3 triệu đồng

Master & Dynamic – thương hiệu đến từ Mỹ vừa trình làng bộ đôi headphone MW07 GO và MW07 PLUS đánh dấu sự tham gia vào thị trường tai nghe thể thao true wireless.

Tai nghe thể thao true wireless nhẹ nhất thế giới, pin 22 tiếng, driver Beryllium, giá từ 5,3 triệu đồng ảnh 1

Có trụ sở chính tọa lạc tại New York, thương hiệu Master & Dynamic vốn được biết đến với những mẫu tai nghe có thiết kế cao cấp, điển hình ở các dòng loa không dây như MA770 hoặc các loại tai nghe over-ear như MW65, MW60.

MW07 GO là mẫu tai nghe thể thao true wireless thứ hai của hãng (mẫu đầu tiên là MW07) nhắm đến phân khúc người dùng là thế hệ trẻ, có lối sống năng động yêu thích thể thao. Cấu trúc của tai nghe có khả năng chống mưa và mồ hôi theo chuẩn chống nước IPX6.

Tai nghe thể thao true wireless nhẹ nhất thế giới, pin 22 tiếng, driver Beryllium, giá từ 5,3 triệu đồng ảnh 2

Về vật liệu cấu tạo, Master & Dynamic sử dụng TR90 – một hỗn hợp nhựa composite tổng hợp cực mạnh thường được sử dụng trong kính mát thể thao để làm nên MW07 GO với trọng lượng mỗi bên chỉ nặng 7,4 gam. Housing của tai nghe phẳng, có hình dáng giống một chiếc mai rùa, các nút điều khiển nằm ở cạnh trên, mặt ngoài của earplate là logo của Master & Dynamic. Đi kèm còn có khung silicon giúp thiết bị cố định chắc chắn trên vành tai khi sử dụng, có sẵn ba kích cỡ tùy tùy chọn.

Tai nghe thể thao true wireless nhẹ nhất thế giới, pin 22 tiếng, driver Beryllium, giá từ 5,3 triệu đồng ảnh 3

Tai nghe thể thao true wireless nhẹ nhất thế giới, pin 22 tiếng, driver Beryllium, giá từ 5,3 triệu đồng ảnh 4

Bên trong, MW70 GO được trang bị driver Beryllium đường kính 10mm. Đối với các dòng tai nghe thể thao, chất lượng âm thanh thường không khả quan vì phải đánh đổi với những tính năng hiện đại khác, tuy nhiên với MW07 GO, Master & Dynamic hứa hẹn sẽ mang đến khả năng trình diễn âm thanh giàu chi tiết, âm trường rộng hơn và độ phản hồi âm cực tốt trong môi trường luyện tập thể thao. Tai nghe cũng được tích hợp micro beamforming hỗ trợ đàm thoại cho người dùng.

Tai nghe thể thao true wireless nhẹ nhất thế giới, pin 22 tiếng, driver Beryllium, giá từ 5,3 triệu đồng ảnh 5

Về kết nối và tương tác, MW07 GO có kết nối Bluetooth chuẩn 5.0 với công nghệ Quick Pairing và khoảng cách kết nối xa đến 30m, tích hợp codec aptX. Thời lượng pin tối đa 10 giờ sử dụng và được mở rộng lên 22 giờ qua hộp sạc cùng khả năng sạc nhanh 15 phút đạt 40% pin và 40 phút đầy 100%.

Tai nghe thể thao true wireless nhẹ nhất thế giới, pin 22 tiếng, driver Beryllium, giá từ 5,3 triệu đồng ảnh 6

Ngoài MW07 GO, hãng cũng đã “lột xác” mẫu MW07 cũ thành chiếc MW07 PLUS với thời lượng pin gấp ba lần (tổng thời lượng pin lên đến 40 giờ với hộp sạc), chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn. Tai nghe có nhiều màu sắc để lựa chọn bao gồm cả việc thay đổi mặt earplate bên ngoài của tai nghe nhằm cá nhân hóa thiết bị theo nhu cầu người dùng.

Tai nghe thể thao true wireless nhẹ nhất thế giới, pin 22 tiếng, driver Beryllium, giá từ 5,3 triệu đồng ảnh 7

Với thế mạnh về khả năng phát triển và sử dụng vật liệu tổng hợp mới cùng thiết kế tinh tế, trang nhã, Master & Dynamic đang muốn khẳng định tên tuổi ở thị trường tai nghe thể thao true wireless vốn chỉ được biết đến qua những cái tên như PowerBeats, Sony.

Tai nghe thể thao true wireless nhẹ nhất thế giới, pin 22 tiếng, driver Beryllium, giá từ 5,3 triệu đồng ảnh 8

MW07 GO và MW07 PLUS hiện đã lên kệ với mức giá lần lượt là 5,3 triệu đồng và 8,3 triệu đồng và có 4 màu sắc tùy chọn: Electric Blue, Flame Red, Jet Black, Stone Grey.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/tai-nghe-the-thao-true-wireless-nhe-nhat-the-gioi-pin-22-tieng-driver-beryllium-gia-tu-53-trieu-dong-55456.html