Tai nghe JBL kết nối USB Type-C lên kệ

 HTC Reflect Ware C là mẫu tai nghe thể thao đầu tiên dùng kết nối USB Type-C tính đến thời điểm này.
Tai nghe JBL kết nối USB Type-C lên kệ
Tai nghe JBL kết nối USB Type-C lên kệ

JBL Reflect Aware C là món phụ kiện từng được HTC giới thiệu lần đầu tiên khi chính thức ra mắt chiếc smartphone cao cấp HTC 10 hồi tháng 4/2016. Tuy nhiên, fan HTC hẳn vẫn còn nhớ tại thời điểm đó, hãng smartphone xứ Đài này gần như im bặt về thời điểm mở bán cũng như mức giá dự kiến của mẫutai nghe JBL Reflect Aware C nói trên. 

May mắn là HTC mới đây đã công bố mức giá chính thức của mẫu tai nghe JBL Reflect Aware C này và niêm yết hẳn hoi trên website của hãng. Chỉ có điều, mẫu tai nghe dùng kết nối USB Type-C mà JBL thiết kế riêng cho HTC có giá không hề rẻ, đến 199,99 USD.

Về cơ bản, JBL Reflect Aware C cũng là một mẫu tai nghe dạng in-ear song có thiết kế dạng thể thao nên có khả năng đeo bám cao cả khi người dùng vận động mạnh. Mẫu tai nghe này cũng có thiết kế remote đính kèm ngay trên dây cáp hỗ trợ các chức năng chơi nhạc cơ bản và micro hỗ trợ chức năng đàm thoại rảnh tay.

Điểm khác biệt của mẫu tai nghe nhỏ nhắn nhưng đắt đỏ này là thay vì dùng ngõ 3,5mm truyền thống, JBL Reflect Aware C lại dùng ngõ USB Type-C. May mắn là nhờ sử dụng chuẩn giao tiếp mới này mà JBL Reflect Aware C cũng có khả năng chống tạp âm một cách chủ động, hứa hẹn mang lại không gian giải trí tách biệt hẳn với thế giới đầy náo nhiệt.

JBL Reflect Aware C cũng được trang bị driver đường kính lớn (14,8mm) đáp ứng dải tần siêu rộng (10Hz đến 22KHz). Sản phẩm cũng được bảo đảm có khả năng chống thấm mồ hôi và hiện có 2 tùy chọn màu sắc là đen hoặc trắng.

Một số hình ảnh mẫu tai nghe JBL Reflect Aware C:

Theo PC World VN