SR Italy ra mắt 2 dòng loa karaoke chuyên nghiệp mới

Công ty Phúc Thanh vừa chính thức giới thiệu dòng loa SR Italy mới dành cho Karaoke chuyên nghiệp, gồm loa full-range Road F15P và loa Subwoofer Road Sub18P, cả hai đều là sản phẩm được sản xuất tại Ý.
Hình ảnh tại buổi lễ
Hình ảnh tại buổi lễ

Theo đó, Road F15P công suất 550W là loa thụ động 2 chiều được thiết kế đặc biệt cho các phòng karaoke chuyên nghiệp. Bên ngoài là thùng gỗ plywood có độ cứng cao, cộng hưởng thấp cho chất lượng âm thanh chuẩn mực và lưới tản nhiệt bằng kim loại tăng thêm độ  chắc chắn và sang trọng cho sản phẩm.

Bên trong Road F15P được trang bị một loa Woofer 15" và một loa Horn 1", với công suất đủ mạnh để sử dụng ở những địa điểm lớn. Hệ thống này cũng bao gồm một bộ chia tần số điện tử (crossover) chất lượng cao để phân phối tần số một cách tối ưu vào từng loa đồng thời bảo vệ mạch trong quá trình điều khiển. Loa crossover có âm thanh cổ điển, đặc trưng của dòng sản phẩm SR, phù hợp với nhiều thể loại nhạc và tạo ra âm thanh trong trẻo, dù ở mức âm lượng lớn nhất.

Mẫu loa lớn hơn là Road Sub18P có công suất lên tới 700W, đây là một loa siêu trầm mạnh, thích hợp cho việc cải thiện và mở rộng của tần số thấp. Road Sub18P được thiết kế để kết hợp với dòng loa HR loa thụ động, hoàn thiện không gian âm nhạc với từng dải âm rõ ràng và chi tiết. Thùng loa của Road Sub18P được làm bằng gỗ dán Bạch dương 13 lớp, kết hợp giữa trọng lượng nhẹ và độ bền cao, bên ngoài được sơn phủ lớp sơn chống xước sơn màu đen và được bảo vệ bởi lưới kim loại 1,5mm.

"Với sự ra mắt của Road F15P và Road Sub18P sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường âm thanh Karaoke chuyên nghiệp về chất âm mạnh mẽ cho âm nhạc, kết hợp cùng dòng loa SR HR12, HR10 sẽ là một hệ thống âm thanh chuẩn mực dành cho một phòng hát", Ông Nguyễn Chánh Thanh, đại diện Phúc Thanh Audio chia sẻ.

Hiện cả hai mẫu loa này đã và đang được nhiều dịch vụ karaoke trên cả nước sử dụng. Tuy nhiên, để tránh tình trạng hàng giả hàng nhái, Phúc Thanh Audio đã tung ra bộ tem dán nhận diện thương hiệu mới nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc thương hiệu SR tại VN được nhập khẩu trực tiếp từ Italy duy nhất tại Phúc Thanh Audio sẽ được hưởng chế độ bảo hành trên toàn cầu là 3 năm, cụ thể là trong 6 tháng đầu tiên, nếu gặp lỗi kĩ thuật của sản phẩm sẽ được thay mới hoàn toàn. Từ tháng thứ 7 đến hết 3 năm trong chế độ bảo hành, nhà phân phối này sẽ thay mới driver – woofer & filter.

Theo thông tin từ nhà phân phối, SR Italy là thương hiệu của Tập đoàn Schertler SA (Thụy Sỹ), nổi tiếng toàn cầu về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phục vụ cho Acoustics. Hiện tại nhà máy của SR đặt tại 62018 Potenza Picenza (Italy).

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2218418/sr-italy-ra-mat-2-dong-loa-karaoke-chuyen-nghiep-moi