Sony Xperia XA2 Ultra lộ ảnh thực tế với hai cạnh viền mỏng

VietTimes – Xperia XA2 Ultra là một trong số nhiều mẫu điện thoại thông minh mà Sony dự định tiết lộ trong quý 1/2018. Mẫu điện thoại này trước đây được biết đến dưới tên mã H4233. Hôm qua, hình ảnh thực tế của Xperia XA2 đã được phát hiện tại hồ sơ của cơ quan quản lý viễn thông Malaysia SIRIM.
Sony Xperia XA2 Ultra (ảnh: Phone Arena)
Sony Xperia XA2 Ultra (ảnh: Phone Arena)

Bây giờ, chúng ta có một vài hình ảnh thể hiện mặt trước và mặt sau của điện thoại. Mặc dù có tin đồn rằng Sony sẽ thiết kế lại hoàn toàn dòng Xperia, nhưng Xperia XA2 Ultra không có dấu hiệu cải tiến từ quan điểm này.

Đó là sự thật, điện thoại đi kèm với bộ vỏ thực sự mỏng ở bên trái và bên phải, nhưng viền trên và viền dưới vẫn dày như các mô hình Xperia trước đó. Tuy nhiên, đây dường như là một thiết bị tầm trung, vì vậy các nguồn tin trước đây nói rằng điện thoại Xperia năm nay có màn hình tràn cạnh vẫn có thể chính xác khi nó được áp dụng cho các thiết bị cầm tay thuộc phân khúc cao cấp .

Sony Xperia XA2 Ultra được cho là có màn hình Full HD 6 inch và bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 630, kết hợp với RAM 4 GB và bộ nhớ mở rộng 64 GB. Ngoài ra, điện thoại đi kèm với một máy ảnh chính 21 megapixel, máy ảnh selfie kép, và một bộ cảm biến vân tay phía sau.

Các hình ảnh bị rò rỉ hôm nay khẳng định Sony sẽ cài sẵn Android 8.0 Oreo trên Xperia XA2 Ultra. Chưa rõ là liệu mẫu điện thoại này sẽ chính thức công bố tại CES (Consumer Electronics Electronics Show 2018) vào đầu tháng Giêng hay cuối tháng Hai tại hội chợ thương mại MWC (Mobile World Congress).