Smartphone siêu sang cấu hình “khủng“

Vertu vừa giới thiệu chiếc smartphone siêu sang Constellation có cấu hình mạnh mẽ không hề thua kém các smartphone cao cấp hiện nay.

Những chiếc Constellation siêu sang

Những chiếc Constellation siêu sang

Cũng giống như tất cả các điện thoại thông minh trong quá khứ của Vertu, Constellation được chế tác bằng tay tại Anh và kết hợp cả nhôm anodized và chất liệu da với một loạt màu sắc khác nhau và đầy phong cách. Một viên Ruby được đặt ở cạnh trái của điện thoại và chúng hoạt động như một nút để ngay lập tức sẽ kết nối với các dịch vụ hướng dẫn khách hàng 24/7 độc quyền của Vertu để hỗ trợ bạn bất cứ điều gì bạn cần. Thiết kế tổng thể cho thấy Constellation khá hào nhoáng, cao cấp và rất đẹp.

Về cấu hình, Constellation sở hữu bộ thông số cao cấp gồm màn hình hiển thị 5,5 inch sử dụng tấm màn hình AMOLED, độ phân giải 2560x1440 điểm ảnh. Máy mang sức mạnh chip Snapdragon 820 của Qualcomm và bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ khi cần. Ngoài ra, máy tích hợp camera sau 12MP, nguồn pin 3.220mAh, cổng kết nối USB Type-C và hỗ trợ sạc pin không dây, truy cập iPass Wi-Fi, hỗ trợ hai SIM. Máy hoạt động trên hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow.

Vertu đã cho biết rằng, Constellation sẽ chính thức được bán tại các cửa hàng vào khoảng giữa tháng 2 tới. Mặc dù giá cả chi tiết vẫn chưa được công bố nhưng hy vọng chúng có giá khoảng 10000USD (227 triệu đồng), tương tương đương với các smartphone Vertu khác trước đây.

Theo Xã hội Thông tin (nguồn Cnet)