Smartphone màn hình gập của Samsung có tên Galaxy Fold

Khi gập lại để sử dụng ở chế độ điện thoại, máy sẽ có kích thước 4,58 inch. Ở chế độ mở rộng, kích thước màn hình sẽ đạt 7,3 inch.

Trang Slashleak vừa đăng tải một số hình ảnh tiết lộ về mẫu smartphone màn hình gập mà Samsung chuẩn bị ra mắt tại sự kiện Unpacked của hãng. Theo đó, máy sẽ có tên gọi chính thức là Galaxy Fold.

Hình ảnh cũng cho thấy phần bản lề gập ở giữa của máy sẽ chia cắt loa ngoài, mic thoại và cổng sạc USB-C thành hai bên. Tuy nhiên, giắc cắm tai nghe không xuất hiện trong hình ảnh này. Hiện tại chưa rõ Samsung có loại bỏ cổng kết nối này trên thiết bị màn hình gập của hãng hay không.

Hiện tại chưa rõ máy có bị loại bỏ giắc cắm tai nghe hay không.

Những thông tin rò rỉ trước đây tiết lộ Galaxy Fold sẽ sở hữu màn hình có mật độ điểm ảnh đạt 420 ppi, độ phân giải đạt 840 x 1.960 khi gập lại và 1.536 x 2.152 khi mở rộng ra.

Khi gập lại để sử dụng ở chế độ điện thoại, màn hình sẽ có kích thước 4,58 inch, tỷ lệ 21:9. Ở chế độ mở rộng, sử dụng như một chiếc máy tính bảng, kích thước màn hình sẽ đạt 7,3 inch, tỷ lệ 4,2:3.

Bên cạnh đó, máy sẽ sử dụng giao diện One UI mới, thể hiện nội dung hay sử dụng nhất ở nửa dưới của màn hình, giúp các thao tác một tay trở nên tự nhiên và thuận tiện hơn.

Với việc tùy chỉnh linh hoạt, người dùng có thể duyệt, xem, liên lạc, kết nối và thực hiện bất kỳ thao tác đa nhiệm nào, đồng thời, việc chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc cũng trở nên dễ thực hiện hơn.

Theo Yonhap News, chiếc Galaxy Fold sẽ có mức giá khởi điểm từ 1.750 USD. Tuy nhiên theo một nguồn tin từ Anh, giá bán chính thức của sản phẩm này có thể cao hơn con số trên, khoảng 2.000 - 2.600 USD.

Samsung Galaxy S10 và S10 Plus lộ diện trước ngày ra mắt Thế hệ Galaxy S10 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 20/2.

Theo Zing

http://news.zing.vn/smartphone-man-hinh-gap-cua-samsung-co-ten-galaxy-fold-post918432.html