Shuttle ra dòng máy tính nhỏ gọn XPC tại Việt Nam, giá từ 8 triệu đồng

Dòng máy tính XPC của Shuttle được dùng cho bảng quảng cáo, trong y khoa, cho văn phòng, chơi game và các nhu cầu khác.

Hãng Shuttle (Đài Loan) vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng máy tính XPC, do Mstar Corp phân phối. Shuttle XPC có kích thước nhỏ gọn, khoảng 1/3 kích thước máy tính thông thường, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Các máy tính Shuttle XPC nhỏ gọn cho màn hình quảng cáo.

Máy tính nhỏ gọn không phải khái niệm mới, tuy nhiên Shuttle XPC khác biệt vì vẫn giữ các linh kiện thông thường như trên máy PC, cho hiệu suất đảm bảo như các máy tính thông thường. Với kích thước nhỏ gọn và không chiếm diện tích, máy được biết nhiều khi dùng chung với các bảng quảng cáo gắn tường, tại các văn phòng hay cá nhân ưa thích sản phẩm nhỏ gọn.

Hoạt động như một máy tính thông thường nên Shuttle XPC có thể được trang bị bộ vi xử lý AMD hay Intel hiệu suất cao, RAM DDR4, card đồ họa cao cấp mới nhất.

Máy tính XPC của Shuttle dùng công nghệ tản nhiệt không dùng quạt, do đó thích hợp với các môi trường phải hoạt động liên tục, như màn hình quảng cáo, máy tính trong y khoa, sân bay,...

Đại diện nhà phân phối đang giới thiệu về những chiếc máy Shuttle XPC nhỏ gọn.

Tại Việt Nam, nhà phân phối giới thiệu nhiều phiên bản khác nhau, dành cho văn phòng có giá từ 8 triệu đồng, dành cho game thủ hay dân thiết kế giá từ 12 triệu đồng, trong khi máy tính có thể chạy thực tế ảo VR có giá từ 24 triệu đồng.

Shuttle cho biết hãng đang cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt tại sân bay Đài Loan, bảng quảng cáo cho hệ thống Starbucks ở Châu Âu, dịch vụ y tế tại Singapore…

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/may-tinh/shuttle-ra-dong-may-tinh-nho-gon-xpc-tai-viet-nam-gia-tu-8-trieu-dong-169318.ict