SHB bắt tay với Manchester City, ra mắt thẻ SHB-MANCITY VISA CASHBACK

VietTimes -- Ngân hàng SHB chính thức ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền đầu tiên với tên gọi SHB-ManCity Visa Cashback.
ả

Bên cạnh những ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB-ManCity, lợi ích vượt trội của thẻ SHB-ManCity Visa Cashback là khách hàng sẽ được hoàn tiền trọn đời khi sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch chi tiêu hợp lệ.

Đây là sản phẩm nằm trong chương trình hợp tác phát triển đồng thương hiệu giữa SHB và CLB Bóng đá ngoại hạng Anh Manchester City. Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, SHB triển khai chương trình ưu đãi “Đong đầy lộc Xuân cùng thẻ SHB-ManCity Visa” từ 10/02/2017 tới hết ngày 09/05/2017.

Chủ thẻ tín dụng SHB-ManCity Visa Cashback sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền 0,5% trên tổng giá trị đối với tất cả các giao dịch chi tiêu hợp lệ qua POS & Internet - tối đa 500.000đ/kỳ sao kê trong suốt thời gian sử dụng thẻ. SHB cũng sẽ xem xét cấp hạn mức tín dụng linh hoạt với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày, miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu tiên sử dụng cùng nhiều ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ của Visa và SHB cho chủ thẻ SHB–ManCity Visa Cashback.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, SHB triển khai chương trình ưu đãi Đong đầy lộc Xuân cùng thẻ SHB-ManCity Visa” dành cho chủ thẻ SHB-ManCity Visa Cashback và SHB-ManCity Visa Debit với quà tặng ngay khi phát sinh giao dịch sớm nhất là Áo và Cốc mang thương hiệu SHB-Manchester City.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mở mới và kích hoạt thành công thẻ SHB-ManCity Visa Cashback hoặc thẻ SHB-ManCity Visa Debit sẽ được nhận 01 mã dự thưởng/1 thẻ.

Ngoài ra, khi phát sinh giao dịch chi tiêu, cứ mỗi 500.000 đồng đối với thẻ SHB-ManCity Visa Cashback hoặc 300.000 đồng đối với thẻ SHB-ManCity Visa Debit, khách hàng sẽ được cộng thêm 1 mã dự thưởng để có cơ hội trúng giải quay số cuối kỳ gồm 2 Ipad mini 4 Wifi 4G 32GB và 2 điện thoại Iphone 7Plus 32GB.

Riêng với sản phẩm thẻ SHB-ManCity Visa Cashback, Áo và Bóng thi đấu chính thức có chữ ký của cầu thủ CLB bóng đá Manchester City sẽ được tặng cho chủ thẻ có tổng chi tiêu tích lũy cao Nhất và Nhì trong mỗi kỳ sao kê.

Bên cạnh các ưu đãi từ chương trình, chủ thẻ tín dụng SHB-ManCity Visa Cashback cũng nhận được ưu đãi đặc biệt từ CLB bóng đá Manchester City như: Giảm 10% khi mua hàng online tại website CLB bóng đá Manchester City http://shop.mcfc.co.uk/; Giảm 10% khi mua hàng tại City Store trong sân vận động Etihad và phí thăm quan sân vận động Etihad; được ưu tiên tham gia các chương trình, sự kiện SHB tổ chức hướng tới cộng đồng người hâm mộ CLB bóng đá Manchester City tại Việt Nam…

SHB-ManCity Visa Cashback là sản phẩm thứ 2 trong thời gian hợp tác đồng thương hiệu giữa SHB và CLB bóng đá Manchester City sau sản phẩm Thẻ ghi nợ quốc tế SHB-ManCity Visa Debit. Bên cạnh những thành công và những cơ hội trong kinh doanh, SHB và Manchester City đã và đang chọn lựa 1 số hoạt động cộng đồng để cùng nhau thực hiện.

Theo Lãnh đạo SHB, ngay trong Quý I/2017, đại diện của MCFC sẽ sang Việt Nam để triển khai chương trình đào tạo bóng đá trẻ. Với dự án này, SHB là ngân hàng tiên phong trong việc thực hiện chương trình nâng cao chất lượng cuộc sống cho thanh niên Việt Nam trong thời gian dài.

Được biết, trước SHB, năm 2013, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng đã từng bắt tay với "nửa đỏ" thành Manchester trong một thương vụ tương tự.

Theo đó, BIDV đã ký Thỏa thuận hợp tác với Câu lạc bộ Bóng đá Manchester United về việc phát hành Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United./.