Sgolf trở thành đối tác chiến lược của Hội golf thành phố Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tại buổi họp báo công bố giải năm 2024, Hội golf thành phố Hà Nội đã ký hợp tác và công bố Sgolf chính thức trở thành đối tác chiến lược.

Hội golf thành phố Hà Nội (HNGA) vừa tổ chức họp báo xác nhận giải đấu lớn thứ 2 trong năm và là giải đấu có truyền thống lâu đời nhất của HNGA: Giải Golf Hà Nội mở rộng - Tranh cúp Herbalife (Hanoi Open Championship Herbalife Cup 2024) sẽ diễn ra vào ngày 22 tới 24/4/2024 trên sân golf Long Biên.

Hanoi Open Championship tiền thân là giải đấu chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, từng được ghi vào sách Kỷ lục Việt Nam với hơn 1.000 golfer tham gia vào tháng 10/2010. Trải qua các mùa giải, Hanoi Open Championship đã trở thành một sự kiện golf quy mô lớn của Thủ đô, thu hút sự ủng hộ, quan tâm lớn của giới truyền thông và cộng đồng golfer trên cả nước.

G1.jpg
Hội golf thành phố Hà Nội chính thức công bố giải golf Hà Nội mở rộng 2024 – Tranh cup Herbalife.

Năm 2023, năm đầu tiên Hội golf thành phố Hà Nội ứng dụng phần mềm tính điểm Livescore vào tính điểm giải đấu nhằm tạo sự công bằng, minh bạch cho người chơi golf và đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo các golfer. Sự thành công của giải đấu cũng là bước ngoặt đánh dấu cho sự thành công của Sgolf, khi chỉ vừa ra mắt tính năng chưa đầy một tháng, tính năng đã được ứng dụng thành công vào một giải golf có tầm cỡ quy mô lớn nhất, nhì trong năm.

Cũng chính bởi vì lý do này, tại buổi họp báo công bố giải năm 2024, bên cạnh ký hợp tác với các nhà tài trợ giải, HNGA đã tiến hành ký hợp tác với Sgolf và chính thức công bố Sgolf chính thức trở thành đối tác chiến lược của HNGA.

G2.jpg
Công ty Cổ phần Đầu tư Sgolf ký hợp tác chiến lược với Hội golf thành phố Hà Nội.

Tại giải Hanoi Open Championship 2024, dự kiến có sự tham gia tranh tài của gần 800 VĐV (Việt Nam và Quốc tế), bao gồm: 80 VĐV chuyên nghiệp tranh quỹ thưởng 500 triệu đồng và gần 700 VĐV nghiệp dư cùng đua tài tranh chiếc Cup Hanoi Open danh giá. Đối tượng tham dự được mở rộng đối với tất cả các Vận Động Viên (VĐV), tham gia tranh tài ở 3 bảng đấu: Chuyên nghiệp, Nam nghiệp dư, Nữ nghiệp dư.

Từ mùa giải năm nay Hội Golf Tthành phố Hà Nội sẽ kết hợp cùng VGA Tour, mang đến cơ hội ‘thăng hạng’ trên Bảng xếp hạng của VGA Tour. Qua đó, các VĐV chuyên nghiệp nhận thưởng của Hanoi Open Championship - Herbalife Cup 2024 sẽ được tính điểm trên hệ thống bảng xếp hạng VGA Tour 2024.

Hanoi Open Championship – Herbalife Cup 2024 mang sứ mệnh: “Tiếp nối giá trị lịch sử của golf Thủ đô, đặt nền móng cho tương lai bền vững của golf Việt, khẳng định một sự kiện golf mang tầm vóc lớn”. Và để tiếp bước thành công của các mùa giải trước, Hanoi Open Championship – Herbalife Cup 2024 sẽ tiếp tục là giải đấu cá nhân dành cho các đối tượng là các Vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và nghiệp dư.