GSOT GROUP phát triển phần mềm chuyên sâu cho liên danh nhà thầu dự án sân bay Long Thành

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty GSOT đã thiết kế phần mềm chuyên sâu, dành riêng cho dự án sân bay Long Thành - Phần mềm quản lý hồ sơ chuyên sâu (Be_DMS).

Vì sao GSOT GROUP được liên danh Vietur chọn mặt gửi vàng?

Sân bay Quốc Tế Long Thành là dự án xây dựng đang được quan tâm nhất hiện nay. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm, khi hoàn thành cả 3 giai đoạn, đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam.

Vietur là liên danh nhà thầu được Tổng công ty Hàng không Việt Nam (ACV) lựa chọn trúng gói thầu thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình nhà ga hành khách thuộc dự án thành phần 3 - các công trình thiết yếu trong cảng hàng không Cảng Hàng không quốc tế, sân bay Long Thành giai đoạn 1.

Liên danh Vietur gồm Tập đoàn công nghiệp và thương mại xây dựng IC ISTAS thuộc Tập đoàn IC HOLDING nằm trong top 3 nhà thầu lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, liên danh còn gồm các doanh nghiệp trong nước như Ricons, Newtecons, SOL E&C, Vinaconex, Hawee, Hancorp…

1.jpg.jpeg
Phối cảnh sân bay Long Thành. Ảnh: ACV

GSOT GROUP (còn gọi là công ty GSOT) thành lập năm 2015, là công ty chuyên tư vấn, triển khai, quản lý các giải pháp phần mềm chuyên sâu, thiết kế riêng, khả năng tích hợp cao và cam kết đồng hành.

GSOT đã và đang là đối tác phần mềm của hệ sinh thái Ricons, Newtecons, SOL E&C từ năm 2015. Sau gần một thập kỷ đồng hành cùng nhau, Công ty GSOT và hệ sinh thái đã trở thành những đối tác đáng tin cậy, đóng góp vào sự phát triển bền vững của nhau.

Phần mềm chuyên sâu của GSOT có gì đặc biệt?

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất trong dự án Sân Bay Long Thành đó là công tác quản lý và kiểm soát. Trong đó, việc quản lý hồ sơ cho một dự án phức tạp, nhiều bên liên quan như dự án Sân Bay Long Thành, cùng với khả năng mở rộng linh hoạt, tối ưu hiệu quả công việc, được xem là nhiệm vụ tiên quyết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế phần mềm chất lượng cao, Công ty GSOT đã thiết kế phần mềm chuyên sâu, dành riêng cho dự án Sân Bay Long Thành - Phần Mềm Quản Lý Hồ Sơ Chuyên Sâu (Be_DMS, viết tắt của Bespoke Document Management Software).

Sau hơn 8 tuần nghiên cứu, phân tích, tư vấn, thử nghiệm, phần mềm Be_DMS đã chính thức được áp dụng từng phần từ tháng 4/2024.

2.jpeg
Hình ảnh từ tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Be_DMS. Ảnh: GSOT

Be_DMS không chỉ là công cụ tìm kiếm, quản lý văn bản tự động, mà còn thể hiện trực quan các dạng biểu đồ, hình ảnh, cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, giúp lãnh đạo và ban quản lý nắm bắt tình hình sức khỏe, tiến trình hồ sơ dự án, hồ sơ trình duyệt mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, khả năng lưu vết, kiểm soát tất cả các hoạt động nhờ hệ thống thông báo thông minh, tối ưu hóa việc phân quyền người sử dụng, có thể phân quyền chi tiết tới từng người sử dụng theo từng bộ phận, từng chứng từ liên quan, Be_DMS giúp việc quản lý hồ sơ dễ dàng, thông minh, kiểm soát tối đa chậm trễ, sai sót.

Tìm hiểu thêm Công ty GSOT và các giải pháp của công ty tại www.gsotgroup.vn, email: info@gsotgroup.vn, hoặc SĐT (+84) 902 561 906.